Trang chủ » Đời sống » Xã hội
4 Tháng Ba, 2021 6:38 sáng

Yêu xa video call cho bạn trai bị phát hiện vết lạ trên cổ, cô gái giải thích vết “CẠO GIÓ” từ đêm qua đấy anh ạ!

Thanh niên yêu xa video call cho người yêu thấy vết lạ thì người yêu giải thích là vết “CẠO GIÓ”, cư dân mạng cho là dấu tích từ đêm noel.

Nguyên văn câu chuyện là:

Hiện tại đang mưa ở ngoài, còn t đang bão trong lòng mọi người ạ…
Yêu xa 340km… Haiz..

Anh chàng gọi đіện hàng trăm cuộc nhưng bạn gái không bắt máy, phải đến hôm sau mới liên lạc được, anh đã gọi video và hốt hoảng nhận thấy những dấu hiệu khả nghi từ cô bạn gái nơi phương xa.

Nhìn qua ai cũng đoán ra đây là vết “yêu thương” của một đêm mãnh liệƫ đầy cảm xúc. Nhưng khi hỏi thì bạn gái lại nói “chỉ là vết cạo gió”.

Aɴʜ chàng gọi Ɖіệп hàng trăm cuộc nhưng bạn gái không bắt máy, phải đến hôm sau mới liên lạc được, anh đã gọi video và hốt hoảng nhận thấy những dấu hiệu khả nghi từ cô bạn gái nơi phương xa.

Nhìn qua ai cũng đoán ra đây là vết “yêu thương” của một đêm mãnh liệƫ đầy cảm xúc. Nhưng khi hỏi thì bạn gái lại nói “chỉ là vết cạo gió”.

Cùng với những lời tâm sự đầy cay đắng, anh chàng đã đính kèm những hình ảnh vết tích của bạn gái để CĐM suy xét. Không khó để nhận ra, trên cổ cô gái có rất nhiều những chấm đỏ nho nhỏ.

Nhìn những vết đỏ trên cổ của cô gái thì đến cả những người không có nhiều kinh nghiệm về tình trường cũng có thể khẳng định đây là “dấu hôn” (vết đỏ hằn trên cổ cô gái được tạo ra khi hôn mạnh).

Cô gái khi đang call video với người yêu

 

CMT của cư dân mạng:

Theo Beatvn / Phòng Trút Giận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM