Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
12 Tháng Mười Một, 2021 8:12 sáng

Yêu nhau, cụ ông dắt tay cụ bà ngoài 60 tuổi đi đăng kí kết hôn khiến dân mạng trầm trồ

Dù là lứa tuổi nào đi nữa, tình yêu luôn đẹp, nó là sợ dây diệu kỳ gắn kết những con người đồng điệu nhau về tâm hồn, bởi thế, có tình yêu con người như có thêm sức mạnh.

Không ít người vì biến cố trong cuộc sống mà quyết định ở một mình tới già. Thế nhưng, thật bất ngờ khi tới tuổi xế chiều, nhiều người lại tìm được tri kỉ của đời mình, và cặp đôi dưới đây là một ví dụ. Tình yêu đó không quá ồn ào, nồng nhiệt nhưng là cả sự trách nhiệm, niềm tin thương gắn bó tới cuối con đường.

Câu chuyện về hai ông bà dưới đây đưa đến cho chúng ta một góc nhìn khác về tình yêu tuổi xế chiều. Trong video ngắn được TikToker T.L chia sẻ, cặp đôi tuổi ngoài 60 gây xúc động khi cùng dắt tay nhau đi đăng ký kết hôn. Dù tuổi đã cao, thế nhưng họ vẫn quyết định làm đúng thủ tục như những cặp vợ chồng trẻ. Hành động này cho thấy, họ tôn trọng đối phương và thật sự nghiêm túc với chuyện tình tới trễ này.

Hai ông bà cùng đi đăng ký kết hôn. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hành động của ông bà khiến người xem có nhiều suy ngẫm. Một số người nhận định, việc hai người dù đã ngoài 60 vẫn đăng ký kết hôn chứng tỏ họ đến với nhau vì sự thấu hiểu, chân thành. Mong cho ông bà luôn hạnh phúc bên nhau suốt quãng thời gian sau này.

“Không lấy được nhau mùa hạ ta sẽ lấy nhau mùa đông. Không lấy được nhau thời trẻ ta sẽ lấy nhau khi góa bụa về già.”

“Tuổi nào cũng được miễn rằng cảm thấy hạnh phúc, chúc hai ông bà luôn mạnh khỏe.”

“Hạnh phúc đơn giản đôi khi là cùng nhau nắm tay nhau về già, chúc ông bà luôn khỏe” – bình luận từ cộng đồng mạng.

Hai người vừa ký giấy vừa cười trong hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó, dân tình cũng từng chứng kiến cặp vợ chồng sống với nhau 50 năm nhưng mới đi đăng kí kết hôn.

Nguyên văn câu chuyện được kể lại như sau: “Hai ông bà quê ở Đô Lương – Nghệ An năm nay đã 70 tuổi, sống với nhau ngót nghét 50 nồi bánh chưng. Thời xưa thương nhau thì chỉ có về ở với nhau, thời đó nghèo khổ đâu có cưới xin đăng ký các kiểu.

Tối qua, trong lúc nằm chuẩn bị ngủ bà quay qua ôm ông và nói cái gì đó. Sáng nay, hai ông bà nắm tay nhau ra xã đăng ký kết hôn đàng hoàng.

Ra xã, ông còn nói đùa rằng: “Bà ấy thấy tôi còn đẹp trai quá nên sợ mấy cô xinh đẹp hốt mất, kéo tôi ra xã làm cái đăng ký cho nó chắc chắn”.

Cuộc sống này nhiều thứ quá bất ngờ, quá đẹp. Yêu nhau thật, thương nhau thật thì chả cần gì cũng sống được với nhau đến hết đời, đơn giản thế thôi”.

Ngót nghét 50 năm sống chung, cụ ông đưa cụ bà đi đăng ký kết hôn.

Ngay sau khi câu chuyện đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với câu chuyện của cụ ông cụ bà. Ai ai cũng ngưỡng mộ câu chuyện tình yêu của họ, bởi đi qua bao nhiêu thăng trầm cuộc sống, cụ ông vẫn luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho người phụ nữ của mình.

Thành viên Sáng Sao: “Tình yêu lúc nào cũng đẹp, tình yêu thời ông bà lại càng đẹp hơn nữa. Chúc 2 ông bà luôn mạnh khỏe, mãi hạnh phúc với tình yêu đẹp đẽ này”.

“Dễ thương quá, đây là minh chứng cho tình yêu đích thực. Nghe bà thủ thỉ bên tai, sáng sớm ông liền hành động khiến bà tuyệt đối tin tưởng, còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ’, Hoàng Nga viết.

>> Xem thêm: Tìm bạn gái “trong trắng”, chàng U40 đi hẹn hò gặp ngay nàng thích “sống thử”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM