Trang chủ » Đời sống
17 Tháng Ba, 2021 4:40 sáng

Yêu nhau 2 năm mới phát hiện nhà người yêu siêu giàu, chàng trai lo sợ cảnh “chạn vương”

Sau 2 năm yêu nhau, chàng thanh niên mới biết rằng nhà bạn gái siêu giàu

“Chạn vương” là từ tiếng lóng mà các thành viên trên mạng xã hội dùng để ám chỉ những người đàn ông muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý, lộng lẫy nhưng lại không muốn làm lụng, lao động vất vả.

Mới đây xôn xao câu chuyện anh chàng đột nhiên tìm được “chạn vương” sau một lần về quê nhà người yêu chơi. Được biết, do tiếp xúc và tìm hiểu mối quan hệ yêu đương nên anh chàng đã nghĩ nhà bạn gái có gia cảnh bình thường như nhà mình. Anh chàng cũng không mảy may nghĩ ngợi gì cho đến khi một lần tình cờ về nhà người yêu chơi.

Được biết, nhà bạn gái tuy ở quê nhưng gia cảnh lại rất tốt. Anh chàng đã “ngã ngửa” khi về đến cổng nhà.

Ảnh: minh họa

Nguyên văn lời chia sẻ của anh chàng:

“Mình với ny yêu nhau cũng hơn 2 năm, hẹn hò ăn uống quà cáp trên HN cũng bình thường như bao cặp đôi khác. Người yêu mình đang là sinh viên lại ăn tiêu rất bình thường nên mình cũng không quan tâm điều kiện nhà cô ấy lắm, nghĩ chắc cũng bình thường như nhà mình ?

Yêu nhau lâu thế mà chưa về thăm nhà người yêu lần nào vì lý do vẫn đang đi học. Năm nay năm cuối chuẩn bị tháng 5 ra trường nên nhân dịp hôm nay nhag cô ý có giỗ cũng đồng ý dẫn mình về ra mắt bố mẹ và họ hàng.

Về đến cổng mình choáng luôn mọi người ạ ? Giờ 2 đứa lên HN rồi mà thấy hơi tự ti anh em ạ, nhà mình thì cơ bản bình thường thôi.

Ở đây ai lấy vợ nhà giàu chưa cảm giác mọi người như thế nào vậy, có bị nói là chạn vương gì đó ko :))”
Bài đăng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Liệu rằng câu nói “sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà ngoại” là hợp lý???

>> Xem thêm: SAO VIỆT XÂY NHÀ BÁO HIẾU BỐ MẸ: BẢO ANH MẠNH TAY “DỐC CẠN TÚI TIỀN”

PT

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM