Trang chủ » Đời sống » Thế giới
27 Tháng Bảy, 2021 2:01 chiều

Yêu người đàn ông 50 tuổi qua mạng, cụ bà U70 bị “leo cây” lần gặp đầu

Vượt ngàn dặm xa xôi từ Quảng Tây lên Tứ Xuyên những tưởng sẽ được gặp người mình yêu, tuy nhiên cụ bà đã bị bạn trai cho “leo cây” ngay lần đầu gặp mặt. 

Đó là câu chuyện của cụ bà họ Đằng năm nay 68 tuổi, sống ở Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cảnh sát phát hiện bà cụ này đang lang thang trên đường và trong người không có một xu dính túi.

Sau khi đưa và về sở cảnh sát, bà Đằng mếu máo kể: Bà từ Quảng Tây lên Tứ Xuyên sau một lời mời từ người bạn tên “Anh Long” (50 tuổi, đã li dị) người huyện Hồng Nhã quen biết qua một trang mạng xã hội.

Bà cụ Đằng được cảnh sát giúp đỡ khi đang đi lang thang trên đường.

Lần theo manh mối bà Đằng kể, rất nhanh chóng cảnh sát đã điều tra được thân phận của “anh Long” và thông báo mời ông ta về đồn điều tra. Người đàn ông tên Long kể rằng nhìn thấy hình đại diện Wechat của bà cụ Đằng “mỹ mạo như hoa”, hai bên rất nhanh đã bắt đầu “yêu đương qua mạng“.

Giữa tháng 6, khi “anh Long” cùng bà cụ Đằng nói chuyện trên mạng, bà cụ Đằng tâm sự gần đây mối quan hệ với người nhà không được êm ấm, thường xuyên xảy ra xích mích. “Anh Long” ngay lập tức bày tỏ tâm ý, mời bà đến sống chung tại huyện Hồng Nhã (Tứ Xuyên), nơi ông ta đang sinh sống, còn gửi tặng bao lì xì 200 tệ (khoảng hơn 700 nghìn VNĐ) cho bà làm chi phí đi lại.

Bà Đằng kể lại toàn bộ sự việc tại sở cảnh sát.

Tuy nhiên, không vội gặp mặt người phụ nữ mới quen trên mạng “anh Long” để cha mình đến gặp bà cụ Đằng, nhưng cha của “anh Long” đứng nhìn ở đằng xa xa trông thấy bà cụ Đằng đã lớn tuổi, thầm đoán tuổi tác so với ông cũng xêm xêm nhau. Cũng bởi vì thế mà ý định gặp mặt trong đầu của “anh Long” đã tiêu tan, còn chặn tài khoản Wechat và số điện thoại của bà cụ Đằng, mà bà cụ Đằng ngây ngây dại dại đứng chờ lúc ấy trong người không xu dính túi.

Nói về phần mình, bà Đằng kể lại câu chuyện gặp Anh Long với vẻ mặt buồn bã:

“Tôi đã quá tin tưởng người “bạn trai” mới quen và đã mua một vé xe lửa đi đến Thành Đô – Tứ Xuyên, thu dọn sơ hành lý, một mình vội vã đi đến nơi xa xôi để gặp người ấy. Dựa theo tuyến đường và địa chỉ mà “Anh Long” cung cấp, tôi đã nhiều lần hỏi thăm, cuối cùng cũng đến địa điểm đã cùng “anh Long” hẹn gặp trước đó, cổ trấn Liễu Giang. Tuy nhiên, sau khi đã đứng chờ đợi hơn một tiếng đồng hồ nhưng không thấy “anh Long ” đến đón tôi liền gọi điện vào số điện thoại của bạn trai, nhưng người kia đã tắt máy khiến bà không thể liên lạc.”

Được biết, sau khi tìm hiểu rõ ngọn ngành, cảnh sát lập tức liên hệ với con trai và con gái bà cụ Đằng, nhắn nhủ bọn họ nên quan tâm chăm sóc người già nhiều hơn, giúp bà đừng tin tưởng vào tình yêu qua mạng.

Câu chuyện của bà Đằng không phải là hy hữu và duy nhất. Trước đó, không ít nhưng câu chuyện “dở khóc dở cười” khi làm quen qua mạng đến khi gặp mặt ngoài đời cả 2 bên mới tá hỏa vì sự thật… không như mơ.

Người mẹ 40 tuổi nhưng đăng ảnh con gái 18 tuổi để “cưa trai” trên mạng xã hội.

Một người mẹ 40 tuổi đã lấy hình con gái lên mạng để “tán trai” một cách ngoạn mục, đến lúc gặp mặt “đàng trai” mới ngã ngửa với “bạn gái” bằng tuổi mẹ mình.

Hay chuyện tình “không muốn nhắc lại” của cô gái tên Tào Lệ Ích Dương (Trung Quốc) vì tin tưởng vào người bạn trai đại gia “xe hơi” quen qua một ứng dụng trò chuyện, Tào Lệ đã ngây thơ chuyển tiền cho “người yêu” vì các lí do như làm từ thiện, đau ốm cần tiền mua thuốc hay phản đối cuộc hôn nhân theo sự sắp đặt của gia đình nên bị cắt viện trợ…

Tuy nhiên, cô gái này bị hụt hẫng và tổn thương khi người “đàn ông” mà cô yêu thương suốt 3 năm qua hóa ra lại là… phụ nữ.

>> Xem thêm: Cô gái “nổi hứng” dùng bật lửa kiểm tra bình xăng khiến tất cả “bừng sáng”: Ơ, em tưởng xăng không cháy?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM