Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
28 Tháng Năm, 2021 11:33 sáng

Yêu đương qua mạng, cô gái vượt 200km để gặp, đến nơi nhận lại câu nói cay đắng của bạn trai: “Anh đùa thôi mà”

Ai nấy đều tỏ ra thương hại cho tình cảnh của cô gái trẻ.

Khi mà chiếc điện thoại chỉ cần kết nối 3G hoặc Wifi là bạn có thể truy cập hàng loạt các mạng xã hội. Từ facebook, instagram, zalo, tiktok,… Việc kết nối bạn bè dễ hơn bao giờ hết. Và dường như con người ta không còn sợ cô đơn nữa, họ dễ dàng trò chuyện, làm quen với nhiều người lạ trên mạng xã hội và sẵn sàng thử cảm giác yêu qua mạng.

Thế nhưng, chính vì chuyện tình qua mạng dẫn tới những kết cục oái oăm. Đã có không ít những trường hợp nhẹ dạ cả tin nên bị kẻ xấu lợi dụng. Mới đây một cô gái tên L.V đã chia sẻ câu chuyện của mình lên MXH và ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Cô gái chia sẻ câu chuyện “éo le” trên MXH. (Ảnh: internet)

Theo đó, cô và bạn trai đã yêu nhau hơn một năm nhưng lại chưa từng gặp mặt nhau 1 lần nào. Cô nàng quê ở Lào Cai còn chàng trai kia thì ở Hà Giang. Mặc dù ở chung khu vực miền núi phía Bắc nhưng lại cách nhau đến 200km. Chính điều này nên cả hai đã dẫn đến kết cục không tốt đẹp lắm cho phía cô gái này.

Vì muốn tạo bất ngờ cho bạn trai nên cô đã âm thầm đến tận Hà Giang để thăm anh vào lúc 11h đêm. Tưởng rằng người yêu sẽ vỡ òa hạnh phúc vì gặp được bạn gái bấy lâu nay, nhưng cô gái này chỉ nhận được 1 câu nói: “Anh bảo anh chỉ đùa em thôi.”

Khuôn mặt thẫn thờ khi nghe được câu nói của bạn trai: “Anh chỉ đùa thôi”. (Ảnh: chụp màn hình)

Chuyện tình “éo le” của cô gái đã nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều thương xót cho tình cảnh của cô gái. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cho rằng cô gái quá nhẹ dạ cả tin và phẫn nộ trước cách hành xử của anh chàng. 1 số tài khoản để lại bình luận như:

“Sao lại nhẹ dạ cả tin thế em gái? Người thật việc thật còn chưa tin tưởng được nữa là yêu nhau qua mạng” 

“Người đâu mà đùa dai thế, đùa những tận 1 năm?”

“Cũng may là phát hiện ra sớm em ạ, chứ cưới về rồi mới bảo là đùa thì chết dở.”

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều vụ yêu đương qua mạng để lại hậu quả khó lường. Đồng ý là mọi sự việc đều có hai mặt của nó, có tiêu cực thì cũng có tích cực. Nhưng khi tìm người yêu qua mạng thì tốt nhất chúng ta nên cẩn trọng trước khi xác định mối quan hệ lâu dài.

T.T

>> Xem thêm: Thanh niên đi SH quỳ gối hàng giờ trước cổng nhà bạn gái, cả xóm đổ xô ra xem

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM