Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 10:26 sáng

Yêu đến điên đầu, chàng trai xăm tên bạn gái “Thu Thảo” lên lông mày: Muốn cho cả thế giới thấy!

Cô bạn gái tên Thu Thảo chắc sẽ hạnh phúc lắm khi bạn trai mình xăm hẳn tên lên lông mày thế này đây.

Khi cuộc tình đang ở giai đoạn mặn nồng, nhiều cặp đôi muốn chứng minh nó theo cách đặc biệt nhất. Trong đó, không ít người chọn cách xăm mình. Câu chuyện về anh chàng dưới đây là một ví dụ như thế.

Theo đó, một chàng trai cạo sạch lông mày và xăm tên bạn gái “Thu Thảo” lên trên khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Không biết quyết định này có khiến anh gặp hối hận về sau hay không, thế nhưng, dân mạng đã nhanh chóng để lại nhiều bình luận chia sẻ về vấn đề này.

Hình xăm gây “sốt” của anh chàng. (Ảnh: FB TK).

Ở dưới bài viết, cộng đồng mạng chủ yếu chia thành hai phe với hai luồng quan điểm đối ngược. Nhiều người cho rằng việc xăm tên bạn gái như vậy là cách thể hiện tình cảm cũng như cá tính của riêng mỗi người. Do đó, nếu đó là mong muốn của chàng trai, anh có thể thoả thích xăm ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Điều này cũng có nghĩa là không ai có quyền chỉ trích, “ném đá” ước muốn của anh.

“- Các bạn không nên đặt nặng vấn đề xăm ở đâu và xăm cái gì. Đó là sở thích, là đam mê, là tình yêu của họ. Mình là người ngoài cuộc không hiểu đâu!

– Người ta xăm tên bạn gái trên mặt thì sao? Ai cũng có sở thích và cá tính riêng, chúng ta nên tôn trọng điều này.

– Đây là quyền cá nhân của mỗi người. Kệ người ta đi.”

Dòng chữ nằm tại một bên lông mày. (Ảnh: FB TK)

Tuy nhiên, phần lớn dân mạng cho rằng, hành động này của anh chàng có phần… thiếu suy nghĩ. Bởi tình yêu là thứ vô cùng khó đoán, chúng ta có thể đến và chia tay một người mà không thể tính toán trước. Chính vì vậy, nếu trong trường hợp xấu nhất, cặp đôi này không thể đến với nhau thì không biết chàng trai sẽ giải quyết kiểu gì?

“-Yêu với đương đừng nên xăm tên làm gì, lại còn xăm ngay trên mặt nữa chứ. Lúc xảy ra chuyện lại khó sửa.

– Xăm tên người yêu lên người là cách xăm dốt nhất mình từng biết. Rồi đến lúc chia tay ngồi đấy mà khóc. Mà xăm kiểu này, người yêu tôi là tôi chia tay lâu rồi.

– Không biết anh chàng này bao nhiêu tuổi rồi mà suy nghĩ kiểu này nhỉ. Thiếu cách thể hiện tình cảm hả?”

Dòng chữ nằm tại một bên lông mày. (Ảnh: FB TK).

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng trầm trồ với cách xăm hình thể hiện tình yêu của các đấng mày râu. Trước đó, một ông chồng xăm hình vợ lên đùi cũng từng gây sốt mạng xã hội. Cũng giống như bao mối tình mặn nồng khác, nam thanh niên trong câu chuyện này đã chọn cách lưu giữ tình yêu bằng việc in nguyên gương mặt vợ lên cơ thể.

Kèm với đó là dòng trạng thái hết sức mùi mẫn: “Chẳng phải ngày gì. Chỉ cần bà xã thích là ông xã chiều luôn” càng thể hiện rõ độ chịu chơi của mình. Trước khi chính thức lăn mực cho khách hàng có hình xăm đặc biệt, chủ tiệm xăm còn cẩn thận phác thảo trước bức chân dung của cô gái ra giấy rồi mới thực hành trên người. Mọi chuyện cứ tưởng sẽ diễn ra bình thường từ đầu đến cuối như vậy cho đến khi chiêm ngưỡng thành quả sau khi làm xong khiến ai cũng phải đứng hình mất vài gây.

Chồng xăm chân dung vợ lên đùi: “Chỉ cần bà xã thích là được”.

Tuy nhiên, chưa bàn đến việc xấu hay đẹp vì nó còn tùy mắt thẩm mỹ của mỗi người, điều khiến dân tình nể phục và ngưỡng mộ nhất chính là việc nam chính trong câu chuyện này đã sẵn sàng chịu đau trên bàn xăm hàng giờ đồng hồ để thực hiện theo đúng nguyện vọng mà bạn đời mong muốn.

Chưa kể đến việc, đối với những bức hình có kích thước rất lớn như vậy, chi phí bỏ ra để làm cũng không phải là rẻ. Bởi vậy, chỉ bằng một hành động đó thôi cũng đủ chứng minh tình cảm anh dành cho người mình yêu nhiều như thế nào.

Dân tình cũng từng được chiêm ngưỡng những tác phẩm tattoo nghệ thuật khác vô cùng đặc biệt trên cơ thể những ông chồng si tình và cho thấy độ chịu chơi của họ cũng thuộc hàng “không phải dạng vừa đâu”.

Chẳng hạn như việc cách đây không lâu, để chứng minh sự chung thủy của mình, một thanh niên khác đã quyết định “chơi lớn”, bỏ ra tới 10 triệu đồng và nằm im suốt 24 giờ thực hiện công đoạn xăm nguyên hình vợ sắp cưới xinh đẹp phủ kín lưng. Thành phẩm xuất sắc khiến ai nhìn cũng phải cảm thán vì quá đẹp.

Hình xăm của chàng trai và bức hình của cô vợ được dùng làm mẫu.

>> Xem thêm: Thuê ‘nhầm’ thợ chụp ảnh, nhìn lại bộ ảnh cưới cứ tưởng người yêu cũ chụp

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM