Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
26/05/2022 13:25

Yêu bạn thân của bồ, anh trai khẳng định “không bắt cá 2 tay”: Giờ ưng nàng 19t có 10 mối tình

Cô nàng 19 tuổi đã trải qua 10 mối tình gặp gỡ anh chàng có tình trường cũng “rất gì và này nọ” khi từng yêu bạn thân của bạn gái. 

Tham gia chương trình hẹn hò, Quốc Thái (23 tuổi, nhân viên kinh doanh) được ghép đôi với Ngọc Trân (19 tuổi, sinh viên kiêm biên kịch, viết báo).

Ở phần tự giới thiệu bản thân, anh chàng 23 tuổi cho biết bản thân là người chân thành, tính trầm, hay lắng nghe tâm sự của người khác và thích đọc sách. Chia sẻ về chuyện yêu đương, Quốc Thái thẳng thắn kể về mối tình đặc biệt trong quá khứ khi trót yêu bạn thân của bạn gái.

“Mối tình đầu thời cấp 3 được 6 tháng, quen chừng 2-3 tháng, em thích bạn thân của tình đầu nhưng em là người có trách nhiệm nên đã chia tay bạn gái để theo đuổi bạn kia. Lúc em nói em lỡ thích bạn kia rồi thì bị bạn gái chửi và đánh em nữa. Khi bạn kia không chịu, em đã năn nỉ quay lại với bạn gái cũ được 2 tháng thì chia tay. Hai bạn đó nghỉ chơi với nhau và block em rồi! Em không bao giờ “bắt cá hai tay”, em buông con kia mới bắt con này”, Quốc Thái kể.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Ghép đôi thần tốc)

Mối tình thứ hai của anh chàng kéo dài được gần 2 năm và sau đó chia tay vì mâu thuẫn. Nói về việc chọn người yêu, Quốc Thái thật thà bày tỏ: “Chỉ cần một người em gặp mà cảm thấy “tình yêu sét đánh”, muốn quen là có bằng được người đó”. 

Nhiều người vẫn hay nói đùa rằng tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Trong chuyện tình cảm, có lẽ điều tối kỵ là nảy sinh cảm xúc với bạn thân của người yêu vì dễ khiến các mối quan hệ trở nên cạch mặt nhau, khó bền lâu. Điển hình là trường hợp của anh chàng 23 tuổi trong câu chuyện trên. Tuy rằng anh chàng tự nhận bản thân không bắt cá hai tay, chia tay rồi mới yêu bạn thân của bạn gái cũ nhưng dù sao mối quan hệ lằng nhằng này cũng không có kết cục tốt đẹp.

Nếu như Quốc Thái có chuyện tình yêu đặc biệt như vậy thì Ngọc Trân cũng có tình trường “rất gì và này nọ” khi 19 tuổi đã “vắt vai”… 10 mối tình.

“Em trải qua 10 cuộc tình nhưng đều không suôn sẻ. Đặc thù công việc của em rất bận, ngành học của em khó và em cũng làm rất nhiều công việc nên không có thời gian nhắn tin cho bạn trai”, cô nàng trải lòng.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Ghép đôi thần tốc)

Trong quá khứ, Ngọc Trân từng bị bạn trai dùng vũ lực. Ban đầu, cô nàng cảm thấy bình thường vì quá yêu “nhưng bạn càng lấn tới đến mức ảnh hưởng cuộc sống của em, khi nằm mơ em còn thấy bạn. Tính cách bạn này theo thuật ngữ tâm lý gọi là “nam tính độc hại” nên em đã chọn cách bảo vệ bản thân và kết thúc mối quan hệ. Em thích những bạn thông minh, thú vị và hiểu chuyện. Đặc biệt bạn ấy không mang tính bạo lực”, cô nàng 19 tuổi chia sẻ.

Đặc biệt, sau mối quan hệ không mấy tốt đẹp đó, Ngọc Trân dường như trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Trên sóng truyền hình, cô nàng gửi lời cảm ơn đến mẹ và tự hứa sẽ hoàn thiện hơn. “Con cảm ơn mẹ vì mẹ đã chấp nhận không đi bước nữa để nuôi con và giờ con trở thành người mà con ước mơ. Con cảm thấy biết ơn mẹ, con yêu mẹ rất nhiều!”, nữ sinh rơi nước mắt gửi lời đến mẹ.

Khi gặp mặt trực tiếp, Ngọc Trân và Quốc Thái như trúng “tiếng sét ái tình”. Cặp đôi trò chuyện ăn ý và nhận thấy đối phương hợp gu mình. Anh chàng 23 tuổi chủ động mời bạn gái đi ăn khuya rồi cùng nhau ra về sau khi quay xong chương trình. Cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò sau màn gặp gỡ, trò chuyện để hiểu nhau hơn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM