Trang chủ » Đời sống » Xã hội
18 Tháng Năm, 2021 10:40 sáng

Yêu 4 năm rồi cưới, cô gái về làm vợ 2 tháng đã bị chồng bạo hành dã man: Đánh bầm mắt, bóp cổ không cho chạy khỏi nhà?

Vì những lý do không đáng, người chồng nhiều lần trút giận lên cô vợ mới cưới bằng những cú đánh, đấm và thậm chí là bóp cổ.

Tài khoản N.A vừa chia sẻ bài viết gây xôn xao dư luận, trong đó nhân vật chính là cô, cùng 2 tháng làm vợ và chịu đựng người chồng vũ phu.

Bài đăng của N.A đang thu hút sự chú ý của dư luận

Liên hệ với N.A (Gia Lai), cô gái xác nhận câu chuyện đang được chia sẻ là có thật, chuyện xảy ra cách đây 2 tháng, N.A không muốn nhắc lại cho đến thời gian gần đây, cô và gia đình thường xuyên bị chồng làm phiền.

N.A kể, cô và chồng yêu nhau từ năm 2017, trong khoảng thời gian này, người chồng rất mực yêu thương và chiều chuộng N.A. Cả 2 tổ chức đám cưới vào này 5/12/2020 trước sự chứng kiến của bố mẹ hai bên.

‘Trong ngày cưới, anh ta đã kiếm chuyện gây gổ rồi lôi mình về nhà mẹ đẻ, có cả dòng họ mình ở đó luôn. Hôm đó cũng là ngày đầu tiên anh ta đánh mình sau khoảng thời gian quen nhau’ – N.A

Những vết thương ở mắt, ở trán N.A do bị chồng mới cưới đánh

Sau đám cưới, vợ chồng N.A sống riêng. Hai tháng sau đó, N.A nhiều lần hứng chịu những trận đòn của chồng mới cưới. Theo những hình ảnh N.A chia sẻ thì cô bị đánh bầm mắt, bị đánh xây xước mở miệng, ở trán và bị bóp cổ. ‘Lý do anh ta xuống tay toàn vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng. Trận đòn nặng nề nhất là hôm 30 Tết…’ – N.A chia sẻ.

‘Đêm 30 ở nhà dọn dẹp nấu cúng chuẩn bị đón 1 mùa Tết mới. Chỉ 1 mình em! Có ai cô dâu mới mà như vậy không ạ?

Đến tối Giao thừa thì anh chỉ về ăn tất niên với nhà được 30 phút rồi lại đàn đúm ở đâu. Đến 12h kém mới về nhà thì anh cho em 1 trận với lý do ‘có biết kiêng biết lành không? Sao không dọn trước 12h mà giờ 12h còn dọn gì nữa’. Em đang chà toilet mà anh. Có mình em làm chứ mấy, anh đã không phụ thì thôi. Về còn đấm em ngay đêm 30, có ai mà chấp nhận được không anh???’ – N.A chia sẻ trên trang cá nhân.

N.A bật khóc vì bị chồng đánh đêm 30 Tết

Trong đêm Giao thừa, bố mẹ của N.A đã đến nhà đưa con gái về. N.A đã im lặng từ thời điểm đó, những vết thương trên cơ thể dần phai mờ nhưng những tổn thương về tâm lý, tinh thần vẫn còn đó, đặc biệt là khi người chồng liên tục nhắn tin làm phiền gia đình N.A, đặt điều cô ngoại tình và thậm chí là đến tận nhà xô xát với bố vợ, làm hỏng cổng ra vào.

N.A cho biết, sau sự việc, cô đã nó rõ với chồng và gia đình chồng về lý do và quyết định rời đi của mình. Tuy nhiên, người chồng vẫn liên tục làm phiền gia đình N.A bằng cách nhắn tin, gọi điện trách móc.

‘Gần đây, anh ta nhắn tin cho chị gái của mình, đặt điều bịa chuyện, nên mình mới đăng tải bài viết lên như vậy’ – N.A nói thêm.

Gia đình N.A tiến hành sửa chữa lại cổng mà chồng của cô đập hỏng hôm trước

Về phần mình, người chồng cũng đăng đàn livestream trên trang cá nhân thừa nhận việc đánh vợ và phân trần sự việc không hẳn như vợ mình chia sẻ.

‘Đây là lần đầu tiên em đánh phụ nữ, em mới 26 tuổi thôi, thì mọi người cũng phải suy nghĩ lại, nó cũng có nguồn cơn cớ sự.

3 tháng qua em chỉ nhận được một cuộc điện thoại từ vợ em với nội dung ‘ông về ông hỏi mẹ và chị ông đã làm gì khiến tui phải như vậy?’. Đã nói đến mẹ em thì nói cho đúng. Vợ em rất là tệ khi lên mạng nói về mẹ em như thế. Mẹ em chưa bao giờ la mắng một câu, một chữ. 

Còn về chuyện nhỏ nhặt như tất niên, giao thừa, mọi người có thể để lại bình luận, em sẽ trả lời. Em đã muốn im lặng rồi.

Về bài đăng của vợ em trên mạng, nói thẳng ra là bạo hành phụ nữ đi, em vẫn chấp nhận thực tại đó. Giờ bao nhiêu người hỏi em, em vẫn nói là em đánh vợ, hỏi đánh nhiều không, em nói đánh vợ bầm 2 con mắt, đánh sưng đầu. Có thể hỏi vợ em hoặc cả mạng xã hội này luôn, em chưa bao giờ trốn tránh việc em làm cả.

Chị vợ của em kêu mình ngáo đá, em nói để em chạy lên nhà rồi em và chị lên công an test, nếu có chất cấm thì mình sẽ chịu tất cả luôn’ – người chồng nói trong livestream.

Người chồng livestream thừa nhận chuyện đánh vợ nhưng cho biết tất cả đều có nguyên nhân

Trước những chia sẻ của người chồng, N.A cho biết cô có những chuyện không đúng sự thật.

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang nhận về rất nhiều bình luận từ thành viên mạng. Nhiều người cho rằng dù đúng dù sai thì hành động đánh phụ nữ là khó chấp nhận.

Xem thêm:>>>>Dọn nhà, người đàn ông phát hiện 1 con rắn, nhìn kích thước của nó ai cũng muốn bỏ chạy thật xa

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM