Xúc động về câu chuyện của bác bảo vệ và những chiếc áo mưa dưới hầm xe - Webgiaitri.vn

Xúc động về câu chuyện của bác bảo vệ và những chiếc áo mưa dưới hầm xe

Cuộc sống quanh ta luôn tràn ngập niềm vui và yêu thương.

Mới đây, một Facebook cá nhân có tên Nguyễn Nguyên Hà đã chia sẻ câu chuyện hết sức dễ thương về bác bảo vệ của chung cư. Ngay lập tức, bài viết được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ và nhận được nhiều lượt yêu thích.

Những chiếc áo mưa được xếp ngay ngắn. Nguồn ( Facebook)

Cụ thể, nhân vật này có chia sẻ : ” Hôm nay xuống hầm lấy xe đi làm thì mình thấy lạ là tất cả áo mưa của mọi người đều được gấp gọn ghẽ lắm, mà tối hôm qua mình về vẫn thấy mọi người treo trên xe la liệt luôn vì mấy hôm nay Hà Nội mưa suốt. Mình chụp vội mấy tấm ảnh vì thấy dễ thương quá, không biết ai gập áo mưa cho hết cả cái hầm xe luôn á? “

Sau khi nhận ra tối qua không rút chìa khóa xe, mình đã chạy lại chỗ bác bảo vệ hỏi về chiếc chìa khóa thì thật may bác cầm : ” Bác thấy chìa khóa cắm trên xe từ tối nên bác rút ra cất dùm đi kẻo mất.”  

Bác bảo vệ còn hỏi mình là  “Bác thấy cháu chụp choẹt gì đấy” rồi mình kể lại thì bác cười bảo ” Bác gấp đó hehe, thấy mọi người treo áo khô rồi bác gấp hộ luôn, hôm nay nắng rồi mà, mọi người đi làm đi học vội gấp áo mưa mất thời gian ra”.

Bác bảo vệ siêu dễ thương. Nguồn ảnh : Facebook

Lúc đó mình chỉ biết cảm ơn bác, cảm ơn bác vì đã cho cháu thấy xung quanh ta vẫn luôn có những điều đáng yêu tốt đẹp đến như vậy.

Có rất nhiều bạn đọc đã để lại những lời khen về hành động siêu dễ thương này của bác bảo vệ:>
“Bác bảo vệ ở công ty mình cũng thế đấy. Áo mưa bác gấp gọn gàng để vào xe, xong còn quay sẵn đầu xe cho mọi người để chỉ việc ngồi lên đi về thôi í. Thích cực ❤ bạn Thu Thủy chia sẻ. 
“Tuyệt vời, chúc bác luôn nhiều sức khỏe! ”  bình luận của bạn Hường Vũ

“Chỉ 1 hành động nhỏ thôi cũng thấy ấm áp nữa ❤️“. bạn Hải Phạm
Đúng là cuộc sống này vẫn luôn có nhiều điều tốt đẹp chờ đợi chúng ta.
H.V(t/h)