Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
24 Tháng Mười Một, 2021 1:24 chiều

Xúc động hình ảnh mẹ ruột NS Hoài Linh lặng người nhìn di ảnh chồng trong lễ 49 ngày: Đau đớn và xót xa khi âm dương cách biệt!

Em trai NS Hoài Linh – ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về mẹ và gia đình trong lễ cúng 49 ngày của ba.

Qua đời vào ngày 6/10, ông Võ Tòa – bố của nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ ra đi là nỗi tiếc thương vô vàn đối với những người thân ở lại. Thời gian thấm thoát trôi qua, mới đây Dương Triệu Vũ chia sẻ bố anh đã mất tròn 49 ngày.

Dương Triệu Vũ xúc động chia sẻ trong lễ cúng 49 ngày của bố.

Nam ca sĩ không giấu xúc động khi viết về sự mất mát quá lớn này: “Hôm nay là 49 ngày của bố. Gia đình mình vẫn đều đặn cùng nhau đọc kinh cầu nguyện hàng ngày lúc 7:30 tối và 8h sáng cho bố. Mẹ con và chúng con nhớ thương bố”.

Không chỉ thế, anh còn chia sẻ hình ảnh mẹ ruột đứng nhìn di ảnh bố mình với nhiều tâm sự. Dù một thời gian trôi qua nhưng có lẽ trong lòng của bà vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau khi mất đi người bạn đời yêu thương. Dương Triệu Vũ từng chia sẻ, bố mẹ anh tuy lớn tuổi nhưng tình hơn cả giới trẻ vì đi đâu cũng có nhau, chăm sóc cho nhau từng miếng ăn giấc ngủ, luôn tương kính như tân. Thế nên không từ ngữ nào có thể diễn tả được sự đau đớn và xót xa khi người đi kẻ ở, âm dương cách biệt.

Mẹ ruột nam ca sĩ đứng trước di ảnh chồng gây xúc động.

Tâm sự của ca sĩ Dương Triệu Vũ đã nhận được sự quan tâm từ những bạn bè đồng nghiệp như Quang Minh, Hồ Ngọc Hà, Trương Thị May,… Mặc dù không dành quá nhiều lời động viên cho người bạn, song những dòng bình luận cũng như một sự an ủi, tiếp sức về tinh thần, cầu nguyện cho bố Dương Triệu Vũ.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng gửi lời chia buồn đến Dương Triệu Vũ và gia đình anh. Khán giả mong anh sớm vượt qua nỗi buồn thương khi mất bố cũng như cầu chúc ông Võ Tòa sẽ được yên nghỉ.

1 số bình luận của đồng nghiệp, bạn bè của gia đình NS Hoài Linh.

Riêng danh hài Hoài Linh vẫn chưa xuất hiện và cũng không có chia sẻ gì trên trang cá nhân. Trước đó, mạng xã hội từng lan truyền hình ảnh ông khóc đến suýt ngất đi trong tang lễ của bố mình. Có vẻ, sau những ồn ào về từ thiện, nam danh hài vẫn muốn kín tiếng hết mức trong đời tư.

NS Hoài Linh trong lễ tang của bố vào ngày 6/10.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Con trai NS Hoài Linh nhắc đến bố mẹ ruột trong ngày sinh nhật, đích thân làm rõ nghi vấn chỉ là con nuôi của nam danh hài!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM