Trang chủ » Đời sống
14 Tháng Mười Một, 2021 7:34 chiều

Xúc động hình ảnh chưa từng công bố của Hoài Linh trong đám tang bố

Những hình ảnh của nam nghệ sĩ Hoài Linh trong tang lễ bố ruột diễn ra cách đây hơn 1 tháng khiến khán giả không khỏi xót xa.

Hồi đầu tháng 10, gia đình nghệ sĩ Hoài Linh phải đón nhận tin buồn khi bố ruột của nam danh hài đã ra đi mãi mãi, hưởng thọ 85 tuổi. Tang lễ được tổ chức khép kín tại TP.HCM và hạn chế người thăm viếng giữa tình hình dịch bệnh phức tạp. Thời điểm đó, chỉ một vài hình ảnh nam nghệ sĩ túc trực tại linh cữu bố được hé lộ và nhận về nhiều thương cảm của người hâm mộ.

Hình ảnh NS Hoài Linh được hé lộ trong tang lễ của bố ruột hơn 1 tháng trước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, có tài khoản TikTok đã hé lộ một số hình ảnh chưa từng công bố của nghệ sĩ Hoài Linh tại đám tang của bố ruột. Tài khoản này bày tỏ: “Không kìm được nước mắt. Thương bố Hoài Linh“.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, nghệ sĩ Hoài Linh đội khăn, mặc đồ tang màu trắng. Anh gục khóc trước lĩnh cữu bố ruột và phải nhờ các đồng nghiệp có mặt khi đó đỡ. Bên cạnh đó, khi linh cữu của bố được đưa ra đi, nam danh hài còn nằm quỳ lạy dưới nền đất và để mọi người khiêng qua.

NS Hoài Linh đội khăn tang. (Ảnh: @angoc453)
Anh bật khóc, ngã quỵ trước linh cữu. (Ảnh: @angoc453)

Dù mặc đồ kín mít và đeo khẩu trang, song khán giả vẫn nhận thấy dáng vẻ gầy gò, tiều tuỵ của nam nghệ sĩ khoảng thời gian này. Anh liên tục phải đón nhận tin buồn khi người thân ra đi, đặc biệt là tên tuổi cũng dính vào ồn ào không hay. Đôi mắt của nghệ sĩ Hoài Linh ửng đỏ và sưng lên khiến nhiều người không khỏi xót xa.

NS Hoài Linh và người thân trong gia đình không khỏi đau buồn. (Ảnh: @angoc453)

Trong đám tang, Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong số ít đồng nghiệp đến chia buồn cùng nghệ sĩ Hoài Linh. Đặc biệt, có mối quan hệ thân thiết với gia đình đàn anh, lại gọi đấng sinh thành của nghệ sĩ Hoài Linh là bố nên Đàm Vĩnh Hưng cũng đảm nhận việc dẫn đoàn. Anh cầm cây thánh giá lớn, cùng nghệ sĩ Hoài Linh dẫn đầu đoàn người tháp tùng bố về nơi chín suối.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng có mặt ngày hôm đó. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam ca sĩ cùng đàn anh dẫn đầu đoàn người đưa tiễn bố. (Ảnh: @angoc453)

Thời điểm nhận tin bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh ra đi, Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ sự đau xót trên trang cá nhân. Anh viết: “Vĩnh biệt bố. Mong bố sớm về nơi thiên đàng. Chúng con mãi mãi nhớ thương bố. Con của bố, Đàm Vĩnh HưngLần đầu tiên trong cuộc đời được nhìn thấy một cách trả hiếu cho Cha khiến trái tim mình như vỡ tan, mắt mờ đi vì nước mắt“.

Sự ra đi của bố nghệ sĩ Hoài Linh khiến khán giả không khỏi xót thương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những hình ảnh này khiến người hâm mộ không khỏi xót thương cho nghệ sĩ Hoài Linh. Thời điểm từ khi bố ruột ra đi cho tới nay đã qua 1 tháng, song nam nghệ sĩ vẫn lựa chọn im lặng trên mạng xã hội và tránh xuất hiện trước truyền thông.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM