Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15 Tháng Mười Hai, 2023 4:01 chiều

Xuất hiện trên đài truyền hình Trung Quốc, Chi Pu hé lộ mong ước được phát triển sự nghiệp trong nền công nghiệp phim ảnh tại đất nước tỷ dân

Chi Pu xuất hiện trên đài truyền hình Trung Quốc và tiết lộ mong muốn của mình khiến khán giả không khỏi quan tâm.

Mới đây, Chi Pu đã bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình tại đất nước tỷ dân. Tại đây, người đẹp gốc Hà Thành chia sẻ về mong muốn quảng bá văn hóa Việt tới nước bạn và ước mơ được phát triển sự nghiệp trong nền công nghiệp phim điện ảnh ở Trung Quốc.

Chi Pu, sao Việt

Chi Pu đã bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình tại đất nước tỷ dân

Tiếp đó, giọng ca Đóa Hoa Hồng chia sẻ về những dự định trong tương lai: “Ước mơ của em là có thể tham gia vào nền công nghiệp phim ảnh của Trung Quốc. Em yêu thích diễn xuất và cũng đã xem rất nhiều bộ phim của Trung Quốc rồi. Em rất thích chúng. Em mong là một ngày nào đó khi trình độ tiếng Trung của em tiến bộ hơn, em sẽ có cơ hội tham gia diễn xuất trong một bộ phim điện ảnh hoặc phim truyền hình của Trung Quốc.

Nhưng mà đây cũng chỉ là ước mơ của em thôi, có thể là một đạo diễn nào đó xem được đoạn phỏng vấn này chẳng hạn. Hãy liên lạc với em nhé ạ, em muốn có một vai diễn. Tên em là Chipu, em là một diễn viên ạ.”

Chi Pu, sao Việt

Chi Pu, sao Việt

Chi Pu, sao Việt

Chi Pu, sao Việt

Người đẹp gốc Hà Thành chia sẻ về ước muốn quảng bá văn hóa Việt tới nước bạn và mong muốn được phát triển sự nghiệp trong nền công nghiệp phim điện ảnh ở Trung Quốc

Có thể thấy, sau thành công vang dội khi bước ra từ cuộc thi Chị Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 tại Trung Quốc, tên tuổi của Chi Pu ngày càng được đông đảo khán giả trong nước lẫn quốc tế biết đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhan sắc của nữ ca sĩ cũng khiến cộng đồng mạng ghen tị bởi visual ngày một lên hương.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM