Trang chủ » Đời sống
12/10/2022 09:37

Xuất hiện lời của người mẹ trong clip bố bế con 15 ngày tuổi về quê

Thời gian vừa qua, rất nhiều đoạn clip liên quan đến câu chuyện bố ôm con 15 ngày tuổi về quê gửi ông bà sau khi mẹ bỏ đi đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Mỗi video đều nhận được hàng trăm nghìn cho đến hàng triệu view cho thấy sự quan tâm của dư luận.


Những video về hai bố con nhận được cả chục triệu lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.X.P.T.)

Chứng kiến cảnh ông bố lúng túng chăm con nhỏ, khi thì vỗ về, cẩn thận cho con ăn sữa, lúc lại mệt mỏi ngủ gục trên xe khách khiến người xem vô cùng cảm động. Thế nhưng thương hai bố con bao nhiêu thì dân tình lại trách người mẹ bấy nhiêu khi bỏ đi lúc con cần nhất. Có những người vì quá bức xúc nên không ngần ngại dùng nhiều từ ngữ nặng nề để phán xét hành động của người mẹ.


Hình ảnh người bố một mình chăm con nhỏ khiến dân tình xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.X.P.T.)

Tuy nhiên mới đây, câu chuyện này lại được đẩy đi theo một hướng khác khi người mẹ đã chính thức lên tiếng giải thích và đính chính về nguồn cơn của sự việc này. Chia sẻ với Tri Thức và Cuộc Sống, mẹ của em bé ngay lập tức khẳng định rằng mình không hề bỏ con như mọi người vẫn đang nghĩ.

Cô cho biết, con của mình hiện đã hơn 1 tháng tuổi chứ không chỉ mới 15 ngày tuổi như thông tin được lan truyền trên mạng xã hội. Ngoài ra, trước khi xảy ra tình huống hiện tại, hai vợ chồng đã nhiều lần xảy ra xích mích, cuộc sống hôn nhân không hề hạnh phúc.


Em bé được người mẹ đính chính là đã hơn 1 tháng tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.X.P.T.)


Cô tiết lộ, người bố còn từng không muốn sự có mặt của con trên đời. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.X.P.T.)

“Khi em mang bầu bé này, lúc xảy ra lục đục, anh ấy bảo em là bỏ (đứa bé) đi. Nhưng em nghĩ mình là mẹ, mình làm việc ác không được, em để em dưỡng, em nuôi.” – người mẹ nói.

Sau khi sinh con, hai vợ chồng vẫn chưa thể hòa thuận lại với nhau. Người mẹ đính chính: “Anh ấy tác động vật lý với em để giành bé chứ em không bao giờ bỏ con.”

Cô nhớ lại quá trình mang thai không hề sung sướng, bị nghén nặng và phải can thiệp phẫu thuật khi sinh em bé. Người mẹ tố ngược việc bị chồng tác động vật lý khiến sức khỏe yếu đi, lại thêm bị tác động nên mọi chuyện mới phức tạp như bây giờ.


Theo lời người vợ, đứa bé bị bố giành đưa đi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.X.P.T.)


Người mẹ từng nhận phải nhiều chỉ trích vì bị cho rằng đã bỏ con nhỏ đi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.X.P.T.)

Ngay từ khi hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn với nhau, người mẹ đã tìm kiếm những sự trợ giúp, giúp đỡ để giành quyền nuôi con. Nói về phản ứng của dân tình trước các đoạn clip, cô cho biết bản thân không muốn để tâm nhưng vẫn hi vọng mọi người có thể tìm hiểu kĩ mọi việc từ nhiều phía trước khi đưa ra bình luận hay phán xét.


Người mẹ đang tìm cách để đưa con về với mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.X.P.T.)

Trước đó, một người tự nhận là cháu của ông bố trong clip lại nói rằng mẹ em bé thật sự đã bỏ đi. Người này tiết lộ người mẹ là giáo viên, thường xuyên dạy học sinh điều hay lẽ phải nhưng hành động ngoài đời lại hoàn toàn trái ngược. Điều mà anh hi vọng nhất lúc này là người bố sớm vực lại được tinh thần để nuôi nấng con nhỏ trưởng thành.


Nhiều luồng thông tin khác nhau khiến mọi người khó xác định thực hư. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

Với thông tin mới nhất đến từ người mẹ, dư luận liền tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của các thông tin trước đấy. Cho đến nay, vẫn khó có thể khẳng định chắc chắn ai đúng ai sai trong sự việc này.

Xem thêm video vụ việc:

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất