Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
28 Tháng Mười, 2021 6:01 sáng

Xuất hiện “Bella phiên bản Lò Đúc” chuyên ăn xong vờ đi vệ sinh rồi… quỵt, hàng loạt chủ nhà hàng ở Hà Nội hoang mang cảnh báo

Xuất hiện với vẻ ngoài khá xinh đẹp, cô gái này đi ăn ở nhiều nhà hàng khác nhau ở Hà Nội nhưng ăn xong thì kêu… không có tiền trả. Nhiều chủ nhà hàng đã mời công an đến giải quyết đồng thời lên tiếng cảnh báo trên MXH.

Mới đây, cư dân mạng tích cực lan truyền bài đăng chia sẻ lại sự việc một cô gái trẻ có ngoại hình xinh xắn nhưng chuyên đi… ăn quỵt. Thậm chí có người còn cho rằng, cô gái này chẳng khác nào Bella thứ hai.

Bài đăng tố cô gái ăn quỵt khắp nơi ở Hà Nội.

Theo đó, bài đăng trong group lớn về ăn uống cho biết: “Đây là 1 đối tượng tâm thần (theo như công an khu vực thông báo). Ngày 25/10/2021, đối tượng đã bùng 1 bill + 6 triệu của nhà hàng. 

Công an khu vực đã có mặt nhưng giải quyết theo án dân sự. Sự việc này gây thiệt hại cho doanh nghiệp cũng như sẽ tạo tiền lệ xấu cho cộng đồng *** tại Hà Nội. Vậy mong Admin cũng như các Admin của các brand đề phòng và hết sức cảnh giác. 

Hy vọng chúng ta sớm có chế tài xử lý với những đối tượng này. Dịch dã đã khó khăn lắm rồi”.

Nhiều chủ nhà hàng liên tục tố cô gái ăn quỵt này!.
Cô gái này đã bị chủ cửa hàng mời công an đến giải quyết.
Cô gái này đã bị chủ cửa hàng mời công an đến giải quyết,

Đính kèm bài viết là hình ảnh một cô gái trẻ ăn mặc khá lịch sự. Cô gái này vào nhà hàng ăn uống, gọi rất nhiều món ăn nhưng lại… tuyệt nhiên không có tiền. Chủ nhà hàng chỉ “tá hỏa” khi cô gái này đã giải quyết hết số đồ ăn và được yêu cầu thanh toán.

Mặc dù không rõ cô gái này có tiền sử bệnh lý gì hay không, song hành động ăn quỵt liên tiếp ở các nhà hàng tại Hà Nội đang là chủ đề khiến dân mạng bàn tán xôn xao và khá bức xúc.

Nhiều người thắc mắc không rõ cô gái này có bệnh lý về nhận thức hay không mà lại hành động như thế!

Hiện câu chuyện cùng clip này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt và nhận được rất nhiều sự phản ứng từ cư dân mạng.

>> Xem thêm: TP.HCM: Nhiều hộ gia đình ‘tá hoả’ khi nhận hoá đơn tiền nước vài chục triệu đồng, có hộ lên đến 46 triệu đồng sau đợt giãn cách xã hội

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM