Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
21 Tháng Năm, 2021 7:54 sáng

Xuân Trường trở lại tập luyện, Minh Vương chưa nghĩ đến suất sang UAE

Sau gần 10 ngày tập riêng, tiền vệ Lương Xuân Trường đã trở lại tập luyện bình thường cùng đồng đội.

Hôm qua 20/05, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đã quay lại tập luyện sau 1 ngày nghỉ ngơi hồi phục. Ở buổi tập này, HLV Park Hang Seo đón sự trở lại của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Xuân Trường đã tập luyện cùng đồng đội.

Sự trở lại của Xuân Trường giúp thầy Park vơi đi nhiều nỗi lo cho tuyến giữa của ĐT Việt Nam. Trước đó, ông Park mất Hùng Dũng, còn hiện tại đang chờ Hoàng Đức có kịp bình phục trước ngày đi UAE hay không.

ĐT Việt Nam lúc này chỉ còn Nguyễn Hoàng Đức phải tập riêng. Tiền vệ sinh năm 1998 của CLB Viettel bị dập xương mu bàn chân trái.

Liên quan đến buổi tập, Phan Văn Đức cùng Phạm Xuân Mạnh, thủ môn Văn Hoàng thích nghi rất nhanh với đội tuyển. Trước đó, 3 cầu thủ của SLNA phải cách ly hơn 10 ngày ở CLB, nên tất cả phải tập với 200% sự cố gắng để ghi điểm với HLV Park Hang Seo nhằm có vé sang UAE.

Riêng tiền vệ Minh Vương, anh cho rằng mình cần phải nỗ lực hơn rất nhiều. Cầu thủ HAGL chia sẻ: “Tôi tiếp tục tập luyện, thể hiện tốt, còn có được đi UAE hay không là sự lựa chọn của BHL. Tôi cũng không nghĩ tới việc sẽ thay thế Đỗ Hùng Dũng bởi đội tuyển có nhiều cầu thủ tốt. Tôi hy vọng những điều tích cực và may mắn đến với tuyển Việt Nam”.

>> Xem thêm: Đội trưởng ĐT Malaysia tiết lộ “vũ khí bí mật” để đánh bại ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM