Trang chủ » Đời sống
05/08/2022 17:21

Xuân Bắc toát mồ hôi khi con trai lớn quặn quẹo: ‘Chỉ sợ nó báo tin có người yêu’

Dân mạng được pha cười ngả nghiêng trước màn đối đáp giữa bố con Xuân Bắc. Hết kể chuyện đi học, Apio còn hỏi luôn tình trường của bố.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, NSƯT Xuân Bắc khiến khán giả được phen bật cười khi chia sẻ câu chuyện hài hước về cậu con trai cả Minh Apio (Minh Bủm).

Nam danh hài đất Bắc vui vẻ tường thuật lại cuộc hội thoại: 

“Hôm nay đi làm về sớm, đang ăn cơm tối thì ông Apio ra.

– Apio: Bố ăn xong chưa con muốn nói với bố chuyện này?

(Mình đang gắp miếng đậu phụ bỗng giật mình. có chuyện gì hay sao? Hôm nay hỏi và có nhu cầu nói chuyện như người lớn? Một mặt mình lại thấy rất vui vì nó chủ động chia sẻ và tin tưởng chia sẻ. Điều mà tất cả các ông bố bà mẹ có trách nhiệm đều mong muốn con mình.)

– Bố: Oki

– Apio: Bố oki gì chứ? Bố ăn xong chưa?

(Ây da, việc gì mà có vẻ căng căng thế nhỉ, mình đắt đầu hơi lo lắng).

– Bố: Thì bố sẵn sàng nghe. Con cứ nói đi, bố chưa ăn xong nhưng bố sẵn sàng nghe chuyện của con! (Mình nói trong tâm trạng khá hồi hộp và lo lắng. Hay báo có bạn gái? Không khéo hỏi xin cưới là tôi chết luôn đấy).

Xuân Bắc chia sẻ cuộc đối thoại với con trai khiến dân mạng cười ngả nghiêng (ảnh FB: Nguyễn Xuân Bắc)

– Apio (nghiêm túc ngồi xuống phía đối diện): Hôm nay con học môn Lịch Sử.

– Bố: Thầy giáo mới à?

– Apio: Con vào lớp 10 rồi mà bố (nó lại nói rất nghiêm túc)

– Bố: Ừ, bố xin lỗi, chuyện gì? Liên quan đến bạn gái à? (mình quyết định phủ đầu để giành thế chủ động)

– Apio: Không ạ. Bố làm sao đấy, người yêu thì liên quan gì đến Lịch Sử. Chỉ có người yêu cũ mới nằm trong lịch sử tình trường thôi! (Ôi, nó bắt bẻ mình một phát, mình chưa kịp chủ động nửa vời đã chuyển thành bị động hoàn toàn)”.

Màn bắt bẻ lại bố của Apio khiến dân mạng được phen cười xỉu up xỉu down (ảnh FB: Nguyễn Xuân Bắc)

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được câu trả lời của con trai, nam danh hài đã thở phào nhẹ nhõm và cũng bớt căng thẳng hơn. Xuân Bắc cho biết, chuyện đặc biệt mà Apio muốn nói chính là việc thầy giáo Lịch Sử dạy quá hay, đến nỗi khiến cậu nhóc muốn tìm hiểu thêm nhiều điều về môn học này.

Anh cả Apio hào hứng nói: “Thầy dạy lịch sử là một người rất ái quốc. Thầy dạy rất say sưa. Thầy ái quốc thực sự. Thầy giảng bài mà nghe xong bọn bạn con đều thấy thầy là một người yêu nước. Như kiểu không phải thầy giảng bài mà là thầy khao khát muốn nói với bọn con về những thứ đã qua ý! Qua câu chuyện trên lớp mà con muốn tìm hiểu thêm ý!”.

Thực tế thì câu bé đang muốn kể việc tìm hiểu thêm về môn lịch sử (ảnh FB: Nguyễn Xuân Bắc)

Nghe con trai thích thú cảm thán về thầy lịch sử, Xuân Bắc liền dí dỏm tự nói với bản thân: “Bây giờ mới thực sự hiểu ra vấn đề. Không phải là bạn gái mà là hào hứng môn lịch sử. May quá! Chúc mừng con nhá”.

Thế nhưng, mới vừa kể xong câu chuyện học lịch sử, Apio liền quay sang hỏi một câu khiến bố phải đứng hình vài giây: “À mà bố có bao nhiêu người yêu trước khi cưới mẹ?”. Nhận được câu hỏi của con trai, nam danh hài liền giật mình luống cuống bảo cậu bé vào học bài tiếp và nói: “May mà chỉ có 2 bố con không thì chắc mình cơm chan nước mắt”.

Chỉ một lúc sau, Xuân Bắc ngớ người khi con trai hỏi về tình trường của bố (ảnh FB: Nguyễn Xuân Bắc)

Sau khi chia sẻ, câu chuyện của hai cha con Xuân Bắc liền nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Ai nấy cũng bật cười trước độ hài hước của hai bố con, nhiều người còn bảo vui gen hề được truyền từ đời này sang đời khác.

Được biết, con trai cả Xuân Bắc tên thật là Nguyễn Nhật Khánh Minh (tên thân mật là Apio). Cậu bé sinh năm 2017, hiện đang học lớp 10 tại một trường cấp 3 ở Hà Nội. Hiện tại, Apio đã sở hữu ngoại hình cao ráo, sáng sủa và điển trai. Ngoài ra còn được nhận xét là người có tính cách hài hước, vui vẻ giống bố.

Các con nhà Xuân Bắc đều mang gen hài hước giống bố (ảnh FB: Nguyễn Xuân Bắc)

>>> Xem thêm: Xuân Bắc, Thanh Lam được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM