Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
12 Tháng Sáu, 2021 1:36 chiều

Xót xa trước căn nhà xập xệ, bị bỏ hoang của gia đình Hồ Văn Cường: Nhà không có gì để trộm nữa!

Theo lời kể của một người hàng xóm, đã lâu rồi chưa thấy bố mẹ Hồ Văn Cường và Phi Nhung về thăm lại ngôi nhà này.

Vào năm 2016, hình ảnh về một chú bé nhỏ nhắn, người gầy guộc bước lên sân khấu lớn của Vietnam Idol Kids hát dân ca đã làm không biết bao nhiêu người xúc động. Còn nhớ lần đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trên truyền hình, cậu bé run đến mức hát quên cả lời bài Lý Đất Giồng , Tóc Tiên nhìn hồ sơ rồi hỏi vì sao mới lớp 6 đã phải đi hát đám cưới; Hồ Văn Cường bật khóc, giọng lí nhí nói không ra được chữ “nghèo”.

Hồ Văn Cường thời bé.

Đúng 5 năm sau, người ta không còn nhớ Hồ Văn Cường run rẩy vì hát Lý Đất Giồng nữa, cậu bé trưởng thành, bắt đầu có những scandal đầu tiên trong sự nghiệp, và buồn thay, người đó lại là với “mẹ nuôi” Phi Nhung .

Sau loạt drama lớn nhỏ liên quan đến những tin nhắn riêng tư mà Hồ Văn Cường kể cho người “chị” trong fanclub của mình, rằng Hồ Văn Cường muốn về quê, không muốn ở cùng “nhà toàn quỷ dữ”…

Mới đây trên MXH lan truyền hình ảnh ngôi nhà ở Tiền Giang của Hồ Văn Cường sau hơn 5 năm đi hát khiến nhiều người bất ngờ. Căn nhà được bỏ hoang nhiều năm, xập xệ, xuống cấp.

Được biết, sau khi Hồ Văn Cường đăng quán quân của 1 chương trình, bố mẹ của cậu bé đã lên thành phố phụ việc cho quán ăn của Phi Nhung. Hiện tại ngôi nhà bị bỏ hoang và không có ai ở cũng không sửa chữa. Hình ảnh ngôi nhà của Hồ Văn Cường cũng đã gây nhiều tranh cãi. Nhiều người nhận định khác nhau, có người chia sẻ rằng chắc bố mẹ Hồ Văn Cường có ý định ở lại TP.HCM để tiện cho con và công việc nên đã không sửa chữa căn nhà.

Ngôi nhà cấp 4 của gia đình Hồ Văn Cường ở quê.

Một cô bán nước có cháu cũng từng là bạn học của con nuôi Phi Nhung hồi xưa; cô kể lại: ” Hồi nhỏ nó như con gái vậy đó, điệu đà lắm. Thằng Cường mỗi khi đi học hay sang nhà tôi rủ cháu tôi đi cùng nè, cũng quấn quít lắm. Nhưng từ lúc nổi tiếng thì đi theo Phi Nhung luôn chứ không có về nữa “.

Căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê có“2 mặt tiền hẻm”, có view ruộng đồng mênh mông bát ngát. Nếu đây là một khu homestay chắc chắn sẽ rất đông khách, nhưng tiếc cảnh tượng thực tế chính xác là căn nhà bỏ hoang.

Hàng xóm (và cũng là họ hàng của phía nội Hồ Văn Cường) có chút e dè, nói với bạn phóng viên rằng ” Nhà nó bây giờ có ai ở đâu, chị nó đi lấy chồng thì cũng theo chồng rồi. Bỏ hoang mấy năm nay rồi “.

Mặt trước của căn nhà. Ảnh: Kênh 14.
Mặt trước của căn nhà. Ảnh : Kênh 14.

Theo lời kể của những người hàng xóm, bố mẹ Hồ Văn Cường từ ngày con mình nổi tiếng cũng theo con lên thành phố để làm ăn, phụ việc cho quán của Phi Nhung. Họ kể: ” Từ trước tới giờ là nhà nó nghèo y như vậy, có nổi tiếng thì người nhà cũng lên thành phố hết chứ không ở lại đây nên có tu sửa gì đâu. Mang tiếng là ca sĩ nổi tiếng, rồi cái gì “kít kít” (*Ý nói Vietnam Idol Kids) nhưng nhà không có gì để trộm nữa “.

Khi được hỏi vậy Tết bố mẹ Hồ Văn Cường có về không thì họ đáp: ” Có chứ, nhưng về sớm lắm. Về sớm đi sớm, chắc phải lo lên thành phố để làm cho Phi Nhung “.

Các khu vực sinh hoạt bên trong cũng đều không dùng được.

Trước đó Phi Nhung từng chia sẻ về số tiền 200 triệu mà Hồ Văn Cường nhận được sau khi làm quán quân Vietnam Idol Kids:

“Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây”.

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường thanh minh tin đồn bị ‘bán thận’, lý giải vì sao gọi Phi Nhung là ‘quỷ đội lốt người’

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM