Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Năm, 2021 3:50 chiều

Xót xa mẹ vợ sáng nào cũng tâm sự, ôm di ảnh con rể: “Mẹ với vợ lúc nào cũng thương anh”

Hình ảnh mẹ vợ sáng nào cũng ôm di ảnh con rể vào lòng tâm sự khiến cộng đồng mạng vô cùng xót xa, nghẹn ngào.

Có những gia đình dù chỉ là phận làm dâu rể nhưng bố mẹ luôn coi họ như chính con ruột mình. Vì vậy khi chẳng may xảy ra chuyện khiến họ ra đi mãi mãi, người làm bố mẹ buồn bã, đau đớn khôn nguôi.

Một video đăng tải lên mạng ghi lại cảnh mẹ vợ ngày ngày ôm di ảnh con rể khiến người xem xúc động rơi nước mắt. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Sáng nào cũng mở mắt ra là ngồi tâm sự với con rể rồi hôn con rể vậy đó, mẹ với vợ lúc nào cũng thương anh cả, chồng yên tâm hạnh phúc nha chồng.”

Trong video, người mẹ đang ngồi trước bàn thờ con rể để tâm sự, nói chuyện to nhỏ. Thỉnh thoảng bà không kiềm được lòng mà ôm tấm di ảnh vào người rồi cẩn thận lau thật sạch và đặt vào chỗ cũ. Sau đó, mẹ chồng chỉ biết ngồi thất thần nhìn chăm chăm vào ảnh thờ của con rể.

Đoạn video ngắn nhanh chóng thu hút lượng lớn người xem và nhiều bình luận. Phía dưới, chủ video đã giải thích thêm cho mọi người hiểu: “Mẹ mình coi anh như con ruột vậy, hai mẹ con thương nhau hợp nhau thì mới như vậy bạn ạ, kẻ ở lại là người nhớ thương thôi.”

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời chia buồn mong vợ và mẹ bớt buồn phiền, thương nhớ để cuộc sống vui vẻ trở lại. Người chồng ở nơi xa cũng không muốn thấy mẹ, vợ thương nhớ day dứt vì mình nhiều như vậy. Bên cạnh đó, dân tình còn khẳng định rằng lúc sống anh chồng phải giàu tình cảm, biết trước sau thì mới được mẹ vợ yêu quý như vậy.

Nhiều người khẳng định anh phải sống rất tình cảm mới được mẹ vợ yêu như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Mong mẹ bạn sớm vui vẻ không còn day dứt như vậy nữa”.

“Một người sống tình cảm, quan tâm đến người khác nên khi ra đi người ở lại mới đau buồn quá nhiều, thương bạn, chồng ra đi khi còn quá trẻ.”

“Do cách sống của anh ấy với bác nên mới có tình cảm đặc biệt như vậy đó. Bà ngoại mình cũng vậy thương con rể còn hơn con ruột mình.”

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng nghẹn ngào với hình ảnh cậu bé cứ đi học về là chạy ra mộ mẹ hôn lên di ảnh. Cụ thể, trên mạng xã hội TikTok lan truyền một video ghi lại cảnh cậu bé đến thăm mộ mẹ khiến người xem không khỏi xúc động. Trong video đính kèm dòng trạng thái:

“Con được 2 tuổi thì mẹ ra đi, mỗi lần con nhớ mẹ là đi học về ba với con lại ra thăm mẹ. Khi nào con cũng hôn mẹ, ba biết là con rất nhớ mẹ và muốn có mẹ.”

Mỗi khi nhớ con lại ra hôn di ảnh mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong video người bố đưa cậu con trai nhỏ thăm mộ mẹ sau khi tan học trên vai cậu bé vẫn vẫn còn nguyên cặp sách đến trường. Đến nơi, cậu bé đã chạy đến và hôn lên di ảnh của mẹ khiến người xem không cầm được nước mắt. Hành động này đã nhận được sự động viên, an ủi của người bố đi đang đứng quay video.

Mặc dù video chỉ vỏn vẹn mấy chục giây nhưng khiến người xem không khỏi nghẹn ngào. Nhiều cư dân mạng gửi lời động viên đến cậu bé và mong hai bố con sẽ sống thật tốt để người mẹ ở thế giới bên kia có thể an lòng.

>> Xem thêm: Nam sinh mất tích không đóng tiền, chủ nhà phá khóa phát hiện cảnh tượng kinh hoàng bên trong phòng trọ

Khánh My

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM