Trang chủ » Đời sống » Xã hội
21 Tháng Bảy, 2021 11:24 sáng

Xót xa con loạn thần gây ra thảm kịch giữa đêm: hại cha ruột qua đời vì đánh đập vợ con

Bị đánh tàn bạo, người con tâm thần chống trả, gây ra vụ án mạng đau lòng ở TP Thủ Đức, TP HCM.

Ngày 20-7, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) đang tạm giữ nghi can Trần Văn Chơi (tự Bi, SN 1984, ngụ ở địa phương) để điều tra hành vi đâm chết cha ruột tại nhà riêng ở phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức.

Người dân đau xót trước tình cảnh con đâm chết cha ruột

Theo điều tra ban đầu, Chơi và gia đình đang sinh sống tại ngôi nhà trên đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức.

Chơi là con thứ 2 trong gia đình có 5 anh em. Vài năm gần đây, Chơi phát bệnh tâm thần, gia đình đưa đi điều trị tại bệnh viện. Có lúc bệnh của Chơi thuyên giảm nên bệnh viện cho về ở với gia đình và uống thuốc định kỳ, nếu lên cơn lại đi tiếp. Ấy vậy khi lên cơn, chưa kịp đưa đi điều trị thì Chơi đã gây nên chuyện đau lòng.

Lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường – Ảnh minh họa: TNO

Về phần ông G, cha của Chơi, trước đây là bảo vệ dân phố khu phố 6 nhưng đã nghỉ làm vài năm nay, có lẽ bởi thói nghiện rượu lâu năm, vì ngày nào ông cũng nhậu. Mỗi lần say xỉn, ông G thường xuyên đánh đập vợ con. Đứa con tâm thần tội nghiệp không phản kháng được nên được ông G ‘ưu ái’ đánh nhiều hơn. Thậm chí có lúc hàng xóm còn thấy 2 cha con chơi đuổi bắt quanh xóm, song trên tay ông G lại cầm hung khí múa lung tung, còn đứa con chỉ biết cắm đầu chạy thục mạng.

Đêm 19/7, ông G lại trở về nhà trong cơn say bí tỉ, tiếp tục lôi vợ con ra đánh đập. Lần này Chơi đã vùng dậy, đứng lên phản kháng lại người cha nát rượu, khiến ông G qua đời tại chỗ. Hiện sự việc đang được tiếp tục điều tra.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM