Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 2:37 chiều

Xót xa: Chồng mải game, vợ bầu 7 tháng phải tự bê chậu quần áo lên tầng phơi bị trượt chân ngã, mất tim thai

Chỉ vì còn dang dở trận game mà

Mang thai là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải người vợ nào cũng may mắn được chồng quan tâm, yêu thương trong suốt thời gian thai nghén. Thậm chí, có những ông chồng vô tâm còn coi đó như nghĩa vụ hiển nhiên của người phụ nữ chứ chẳng có gì to tát, để rồi để lại những hậu quả khôn lường.

Mới đây, trên một fanpage mạng xã hội chia sẻ dòng tâm sự của một cô nàng có chị gái vừa bị sảy thai ở tháng thứ 7 của thai kỳ chỉ vì chồng đang dở trận game.

Bài đăng tải gây xôn xao mạng xã hội.

Theo chủ nhân bài viết chia sẻ, chị gái cô bầu vượt mặt, gần đến tháng sinh vẫn tự mình bê chậu quần áo lên tầng phơi phóng. Mặc dù trước đó người vợ trẻ có nhờ chồng giúp đỡ, nhưng anh ta mải chơi game không để ý đến. Thậm chí, còn buông lời cay đắng: “bầu chứ có què quặt gì đâu mà không bê được!”

Thế rồi, chính sự vô tâm của người chồng đã gây nên bi kịch thương tâm, người vợ sau đó bị trượt chân trong lúc leo cầu thang. Đáng nói, anh ta thờ ơ đến nỗi biết vợ bị ngã cũng không đưa vợ đi khám thai. Đến khi cô em gái chở đi siêu âm thì mới biết chị mình bị sảy thai mất rồi.

Ngay khi câu chuyện đáng tiếc trên được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng trở thành đề tài gây xôn xao dư luận. Đa phần ai nấy đều hướng mũi chỉ trích về phía người chồng vô tâm, chỉ vì mải chơi game mà để vợ con chịu khổ, trong khi đó bản thân anh ta phải ân hận cả đời.

Số khác cho rằng phụ nữ phải biết tự thương lấy bản thân và con cái, thay vì đợi sự tự giác từ người chồng. Cũng qua sự việc trên, chị em phụ nữ cũng mong các anh chồng hãy dành thời gian để hiểu và quan tâm vợ con nhiều hơn.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

“Chồng không bê quần áo thì vứt đó đừng bê. Mình phải thương lấy mình chứ”

“Đồng cảm với chị, chồng mà không bằng người dưng, vô tâm. Phải tự thương mình trước đã!”

“Lấy mấy ông to xác rồi vẫn game gủng là sai lầm.”

“Khuyên các chị em phụ nữ khi mang thai không việc gì phải tự ôm việc vào mình cả. Con cái là trên hết, việc nhiều quá cứ vứt đấy. Không ngày mai thì mấy cái ngày mai nữa là mọi việc khác đâu vào đó hết, cứ phải là lo cho mình và con trước. Chứ đừng vì mấy câu nói mà tự ái xong ôm việc vào mình!”

“Mình cũng từng suốt cả thời gian mang bầu phải tự bê lên tầng phơi, thật may mắn là không sao. Gắng lên bạn phụ nữ mình nếu được thật sự không muốn nhờ vã đàn ông chút nào.”

Đây có lẽ không phải câu chuyện đầu tiên chỉ vì câu nói “anh còn đang dở trận” khiến xảy ra hậu quả đáng tiếc. Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một một câu chuyện rất đau lòng, vợ trở dạ sắp đẻ, nhắn tin cho chồng thì nhận lại là “anh đang dở trận“, khiến hai mẹ con ra đi mãi mãi. Câu chuyện đó từng có thời gian trở thành vấn đề tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội về sự vô tâm của người chồng.

Thế mới nói, lấy chồng như một canh bạc, nếu được chồng yêu thương thì hạnh phúc còn không thì ôm buồn đau cả một đời.

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM