Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Năm, 2021 8:27 sáng

Xót xa cảnh cháu mất, bà vì quá nhớ nên đẩy xe quanh sân

Sau khi cháu mất, bà vì quá đau lòng nên thương nhớ khôn nguôi. Mặc dù trời mưa nhưng bà vẫn lấy xe đẩy của cháu rồi đưa đi quanh sân cho vơi nỗi buồn.

Không nỗi đau nào bằng cảnh “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”. Thậm chí nhiều người sức khỏe yếu đã bị đả kích tâm lý nặng nề khi con cháu không may mất đi.

Mới đây, một video được đăng tải bởi tài khoản TikTok K.Đ. đã khiến cư dân mạng nghẹn ngào, rưng rưng nước mắt vì quá thương cảm. Video được đính kèm bởi dòng trạng thái: “Cháu mất, bà nhớ cháu mang xe đi quanh sân, khổ quá trời thì mưa”. Trong video, một bà cụ người gầy yếu, lưng còng đang đẩy một chiếc xe nôi em bé.

Mất cháu, bà đau lòng khôn nguôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều đáng nói, mặc dù là chiếc xe không nhưng cụ vẫn đi suốt mấy vòng sân. Không ít người đoán rằng có thể nỗi đau mất cháu quá lớn nên cụ bị ảnh hưởng tâm lý và không thể vượt qua.

Nhiều người không khỏi thương cảm và xót xa cho hoàn cảnh của bà cụ cũng như gia đình. Ai nấy đều mong rằng, bà sẽ sớm khỏe lại và nguôi ngoai nỗi buồn để sống vui vẻ, thoải mái hơn. Bởi lẽ, người đã mất rồi, dù đau buồn cũng chẳng thể thay đổi được gì, chỉ khiến cho bản thân thêm u uất, sức khỏe ngày càng xấu đi. Ngoài ra, nhiều người đã trải lòng chính câu chuyện của mình, cho biết họ từng trải qua cảnh nhìn ông bà mình thất thần, tâm lý ảnh hưởng nặng nề khi con cháu chẳng may ra đi.

Bà vì quá nhớ cháu nên cứ đẩy xe vòng quanh sân. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Thương bà quá, bà ơi cố gắng vượt qua nỗi đau này bà nhé.”

“Đau lắm, cảm giác đứa cháu mình chăm chút hàng ngày bỗng nhiên mất đi, mất đi một phần máu thịt ai mà không đau chứ, bà già yếu nên khó vượt qua hơn.”

“Bà mình ngất lên xuống, sức khỏe giảm sút và dần mất đi trí nhớ khi cậu mình mất. Sau đó ít lâu sau bà cũng đi theo cậu vì quá u uất và buồn tủi.”

“Thương thật sự, chỉ những ai ở trong hoàn cảnh này mới thấu hiểu được nỗi đau đó, thương lắm, con cháu nhìn vào mà đau nhói nhưng chẳng thể làm gì.”

Cư dân mạng không khỏi đau lòng cho câu chuyện của người bà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đây, một câu chuyện cảm động về tình bà cháu cũng khiến cư dân mạng thương cảm. Theo đó, hai bà cháu từng là nhân vật nổi tiếng của cộng đồng mạng với video nịnh bà ăn cơm cực kỳ đáng yêu. Cũng từ đây, trang cá nhân của người cháu tăng tới hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Người cháu một thời gian sau khi chữa trị cũng đã không qua khỏi. (Ảnh: K.S.C.)

Một thời gian sau, cư dân mạng không khỏi đau lòng khi hay tin người bà ngoại đã qua đời vì già yếu. Bởi quá đau buồn mà sau khi bà mất, người cháu rơi vào trạng thái trầm cảm, cần phải nghỉ ngơi. Không chỉ vậy, nhiều lần anh phải tới bệnh viện để cấp cứu vì nổi mẩn đỏ, mề đay khắp người. Sau một thời gian, anh đã không qua khỏi.

Hiện tại, nội dung của đoạn video vẫn chưa được xác thực. Việc mất đi người thân là nỗi mất mát lớn không gì có thể đong đếm được. Tuy nhiên, thay vì buồn bã, chán nản hãy cố gắng sống thật tốt để người thân của mình ở nơi xa cũng được yên lòng.

>> Xem thêm: Bé trai 6 tuổi một mình đi nhận kết quả dương tính Covid-19: Ánh mắt ngơ ngác, ngồi nép vào cánh cửa

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM