Xôn xao vụ em bé sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng giấy trước cổng nhà dân

Xôn xao vụ em bé sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng giấy trước cổng nhà dân

Một bé gái sơ sinh bị phát hiện bỏ rơi tại cổng nhà người dân. Em bé òa khóc trong 1 thùng giấy

Theo thông tin ghi nhận từ phía UBND xã Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội), một em bé sơ sinh bị bỏ rơi trước cửa một nhà dân trên địa bàn.

Cụ thể, vào tối ngày 6/4, gia đình anh N. bất ngờ nghe thấy tiếng trẻ con khóc tại khu vực trước nhà. Khi tới gần nơi có âm thanh tiếng khóc, anh và người thân phát hiện một bé gái được đặt trong thùng giấy. Tuy nhiên, cả nhà anh N. không thấy có đồ đạc và giấy tờ gì để lại.

Xôn xao vụ em bé sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng giấy trước cổng nhà dân
Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà dân. (Ảnh: internet)

Lãnh đạo UBND xã Sơn Đồng cho biết, tình trạng sức khỏe của em bé hoàn toàn bình thường. Em bé này hiện tại được bàn giao cho gia đình anh N. chăm sóc và đang tiến hành tìm kiếm thông tin về người thân của bé.

Theo lời vị lãnh đạo xã, sau khi biết được thông tin về trường hợp của cháu bé, nhiều người đã liên hệ với chính quyền xã để xin nhận làm con nuôi nhưng chưa được chính quyền xã chấp nhận: “Vợ anh Nam cũng có con nhỏ và trong thời gian cho con bú nên để thuận tiện cho việc chăm sóc, chính quyền xã đã giao cháu bé cho gia đình anh Nam chăm sóc trong thời gian tìm kiếm người thân cho cháu bé. 

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực đăng tải thông tin tìm kiếm người thân của bé.

Phương Thảo

>> Xem thêm: 3 giờ sáng, phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi dọc Quốc lộ 1A

Tin liên quan: