Xôn xao với thương vụ mua lan ĸʜủɴɡ nhất Việt Nam, chỉ một cảnh lan nhỏ có giá lên đến 83 tỷ - Webgiaitri.vn

Xôn xao với thương vụ mua lan ĸʜủɴɡ nhất Việt Nam, chỉ một cảnh lan nhỏ có giá lên đến 83 tỷ

Một nhóm các đại gia  vừa chi ra 83 tỷ đồng để “rinh” về nhà cây hoa phong lan khiến dư luận xôn xao. Nhưng cho đến nay, giá trị thực của chúng vẫn chỉ người trong cuộc mới hiểu. Đây có lẽ là giò lan đắt nhất Việt Nam

Hình ảnh đăng tải trên MXH

Vào khoảng 18h chiều hôm nay, một thương vụ lên đến 83 tỷ đồng khiến dư luận xôn xao khi thương vụ này chẳng bán hay mua cái gì to ᴛάᴛ mà chỉ là mua một giò lan cảnh.

Trong sự kiện này, giới chơi lan không khỏi bàn tán xôn xao về một giò phong lan phi điệp đột biến được bàn giao cho chủ nhân mới là nhóm người chơi lan với giá gần 83 tỷ đồng.

Một giò làm bằng  cả đống tiền trên bàn

Hình ảnh đóa hoa khi nở

Đặc biệt, trong mảng màu trắng thuần khiết trên toàn bông hoa được nhấn bởi đôi mắt đậm, sắc nét mang đến sự tương phản hài hòa ɡợі cảм về bố cục, màu sắc…

Tuy vậy, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của giao dịch này, cũng như những “thương vụ” tiền tỷ trước đó, rằng đây chỉ là một chiêu “thổi giá” của giới chơi lan.

Bên cạnh đó, sau khi vụ việc lan truyền, không ít người dùng mạng đã chỉ ra điểm đáng nghi của giao dịch này.

Trước đó, giới chơi cây cảnh cũng không ít lần xôn xao trước những thương vụ giao dịch phong lan tiền tỷ. Nhưng cho đến nay, giá trị thực của chúng vẫn chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM