Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15 Tháng Mười Một, 2021 9:04 sáng

Xôn xao tin đồn Hồ Văn Cường bị “cấm” đến lễ cúng Phi Nhung, trợ lý cố ca sĩ lên tiếng xác minh sự thật!

Những ngày qua, MXH rầm rộ thông tin Hồ Văn Cường bị cấm đến cúng viếng mẹ nuôi – cố ca sĩ Phi Nhung.

Ngoài lần xuất hiện trong đám tang của cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường hoàn toàn vắng mặt trong những ngày cúng thất mẹ nuôi. Điều này khiến mạng xã hội dấy lên rất nhiều tin đồn không hay về mối quan hệ của nam ca sĩ nhí với ê-kíp của mẹ sau khi dọn ra khỏi nhà.

Những ngày qua, MXH rầm rộ thông tin Hồ Văn Cường bị cấm đến cúng viếng mẹ nuôi.
Trên YouTube xuất hiện nhiều thông tin thất thiệt về Hồ Văn Cường và ê-kíp cố ca sĩ Phi Nhung thu hút rất nhiều sự quan tâm của người xem.

Trước những ồn ào này, đến nay phía ê-kíp của cố ca sĩ Phi Nhung mới có động thái gây chú ý. Theo đó người cho hya tin đồn trên hoàn toàn là ‘tin vịt’. Vị quản lý cũ của Hồ Văn Cường cũng cho hay: ‘Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng chế độ 5K và quy định hiện hành’.

“Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung, xin thưa hoàn toàn là tin vịt. Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng chế độ 5K & quy định hiện hành. Đầu óc không có tâm trạng để viết văn chương dài dòng, ngắn gọn vậy thôi. Tin vịt nha!!!” – nguyên văn bài đăng của trợ lý cố ca sĩ Phi Nhung.

Trước sự việc này, phía ekip Phi Nhung đã lên tiếng xác minh lại sự thật.

Thời gian này, YouTube bất ngờ xuất hiện rất nhiều thông tin với những tiêu đề như: “Hồ Văn Cường bị cấm không được đến thắp hương cho mẹ nuôi…”, “Hồ Văn Cường tự nấu cơm chay cho mẹ 49 ngày – Quản lý Phi Nhung hăm dọa”… Những thông tin chưa được kiểm chứng này khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao, bàn tán.

Hồ Văn Cường trong những ngày đầu cố ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Về phần Wendy Phạm, kể từ sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, từ một cô con gái kín tiếng cô trở thành cầu nối kết nối các khán giả và mẹ ruột quá cố. Sau hơn 2 tháng Phi Nhung ra đi, cô con gái thường xuyên có những chia sẻ, liên tục có những lời đính chính trước tin đồn thất thiệt liên quan đến mẹ của mình.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Nhìn lại sân khấu cũ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, CĐM chạnh lòng, nghẹn ngào khi thấy cố ca sĩ gượng ngồi phía sau cố gắng hát bè cho con trai

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM