Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
31 Tháng Tám, 2021 8:49 chiều

Xôn xao thông tin Hải Băng dương tính với Covid-19, đăng ảnh kit test “2 vạch” khiến CĐM hoang mang

Nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ hình ảnh hiển thị 2 vạch qua kit test nhanh Covid.

Thời gian gần đây, nhiều sao Việt liên tiếp nhiễm Covid-19 như diễn viên Anh Đức, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Trần Duy Đạt, Á hậu Thuỳ Giang, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh… khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Trong số đó, có người kiên trì chiến đấu với bệnh tại nhà để qua khỏi, có người vẫn đang phải thở oxy liều cao, giành giật sự sống từng ngày.

Chiều ngày 31/8, Hải Băng đăng tải hình ảnh que test nhanh cho kết quả dương tính với Covid-19, kèm theo là dòng trạng thái úp mở: “Thích thì test. Không thích thì thôi. Lên đến 2 gạch là báo y tế cái nè”. Thông tin này khiến nhiều người hoang mang.

Hải Băng bất ngờ chia sẻ hình ảnh hiển thị 2 vạch qua kit test nhanh Covid.

Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận hỏi han tình trạng sức khoẻ hiện tại của nữ ca sĩ. Sau khi nhận được quá nhiều bình luận, tin nhắn hỏi thăm, Hải Băng đã lên tiếng xác nhận đây không phải hình ảnh của cô mà của một khách hàng, đăng lên để mọi người bảo vệ sức khỏe hơn trong mùa dịch này.

“Em cảm ơn mọi người. Không phải em bị đâu ạ. Khách bên em test bị thôi ạ. Em chia sẻ để mọi người để ý sức khoẻ thôi. Cảm ơn mọi người quan tâm”, nữ ca sĩ viết.

Nữ ca sĩ nhanh chóng thanh minh.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ nhận về hàng loạt “gạch đá” từ netizen vì chú thích không rõ ràng, gây hiểu lầm cho mọi người. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng bà mẹ 3 con nên cẩn thận khi đăng bài có nội dung liên quan đến Covid-19 giữa thời điểm nhạy cảm này.

Đa số CĐM đều tỏ ra không hài lòng trước việc làm của bà mẹ 3 con.

Đây không phải lần đầu bà xã Thành Đạt khiến nhiều người không hài lòng, trước đó vài ngày cô cũng đăng tải dòng trạng thái “sắp đẻ nữa” như ngầm thông báo mang bầu lần thứ 4 giữa mùa dịch dù trước đó từng xác nhận đã triệt sản khiến người thân, bạn bè vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cô.

Trước đó, Hải Băng đã gây xôn xao khi thông báo mang thai lần 4 dù đã triệt sản.

Sau đó, Hải Băng nhanh chóng cho biết đó chỉ là nói đùa: “Đùa dai quá cũng kì. Em chờ làm cô thôi chứ hết đẻ được rồi”. 

Hiện tại, cô đang có hạnh phúc viên mãn bên diễn viên Thành Đạt cùng các con.

T.P (t/h)

>> Xem thêm:Hải Băng gây hoang mang khi thông báo mang thai ần thứ 4 dù đã “triệt sản”

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM