Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
7 Tháng Một, 2022 8:41 sáng

Xôn xao thông tin diễn viên Việt Trinh tuyên bố giải nghệ, còn nhắc đến cả Lý Hùng!

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tuyên bố giải nghệ.

Vào chiều qua (6/1), thông tin diễn viên Việt Trinh giải nghệ được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Nữ diễn viên chia sẻ cô muốn dành thêm thời gian cho con trai chuẩn bị bước vào giai đoạn dậy thì. “Đã đến lúc cần nghỉ ngơi. Các bạn biết không? Trinh đóng phim rất nhiều năm rồi và bây giờ con của Trinh đã 13 tuổi, đang tiền dậy thì rồi nên Trinh nghĩ con rất cần Trinh ở bên cạnh trong thời điểm này. Vì tuổi tiền dậy thì tâm sinh lý thay đổi nên rất cần mẹ ở bên cạnh, Trinh không thể đi phim ngày đêm như xưa được.

Thông tin NS Việt Trinh giải nghệ khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Trinh có con nên khác, còn anh Lý Hùng, anh ấy độc thân nên anh ấy đi thoải mái”.

Ngoài ra, Việt Trinh tiết lộ sẽ chuyển sang làm những công việc mà cô yêu thích như đạo diễn, tham gia chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên vẫn sẽ thường xuyên livestream giao lưu, trò chuyện với khán giả. Việt Trinh còn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống và ủng hộ từ thiện.

Cô cho biết con trai đang ở tuổi dậy thì nên muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho con hơn.

Tuy nhiên, trong chia sẻ của Việt Trinh không hề có từ “giải nghệ”. Nữ diễn viên chỉ muốn hạn chế bớt công việc để có thời gian lo cho con trai và chuyển hẳn sang làm đạo diễn như một bước nâng cao nghề nghiệp. Hơn nữa, Việt Trinh cũng có công ty chuyên làm phim riêng thì việc rút lui khỏi ngành giải trí là hoàn toàn không có khả năng. Và đến thời điểm này, khi liên hệ xác minh với nữ diễn viên, cô cũng không đưa ra bất kì phát ngôn nào khẳng định chuyện giải nghệ là sự thật.

Việt Trinh là một trong những minh tinh màn bạc nổi tiếng nhất thập niên 90. Cô còn được mệnh danh là “nữu hoàng ảnh lịch Việt”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Việt Trinh tiết lộ đề nghị vừa hài hước vừa đáng yêu của cậu con trai 13 tuổi đối với mình: Ngừng hành động tình cảm!

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM