Trang chủ » Đời sống
06/08/2022 09:07

Xôn xao: Nữ sinh Nghệ An bị bạn tát, đánh liên tiếp vào mặt

Một nữ sinh được đưa vào phòng rồi bị đánh, tát tới tấp vào mặt gây bức xúc dư luận.

Chiều 5/8, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip một nữ sinh bị đánh, tát tới tấp vào mặt. Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh được đưa vào căn phòng, tại đây có nhiều người khác. Lúc này, một cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận, van xin nhưng tiếp tục bị đánh.

Mặc dù thời điểm này, trong căn phòng có nhiều người khác, tuy nhiên tất cả đều không can ngăn, thậm chí còn cười đùa một cách dửng dưng khiến cho dự luân hết sức bức xúc.

Nhiều người khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh. Đồng thời, lên án thái độ vô cảm của những người chứng kiến sự việc và mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm những người có liên quan.

Qua tìm hiểu, đoạn clip trên được ghi lại tại một nhà dân xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh chỉ dám ôm mặt chịu trận, phía sau có người chứng kiến nhưng không can ngăn

Trao đổi với phóng viên Dân trí vào chiều 5/8, ông Nguyễn Tất Tây, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra trên địa bàn xã Yên Sơn, huyện Đô Lương.

“Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị đánh tôi có nghe nói xảy ra tại một nhà dân ở xã Yên Sơn. Hiện chúng tôi đang cho xác minh và công an huyện, công an xã đang vào cuộc”, ông Tây nói.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tổng hợp

>>>Xem thêm: Bị từ chối tình cảm, thanh niên ‘động tay chân’ lên cô gái, kết cục sau đó khiến nhiều người ‘hả hê’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM