Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
01/06/2022 16:53

Xôn xao nàng dâu phải nhập viện khi đang về nhà chồng: Chị em đồng cảm

Cưới xin là chuyện trọng đại trong đời mỗi người, vì thế việc đầu tư tâm sức, thời gian là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, để đến mức kiệt sức, ngất xỉu như cô dâu trong câu chuyện dưới đây thì quả là hiếm có.


Bài viết thu hút hàng chục ngàn lượt tương tác chỉ sau ít giờ đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một bài viết cho biết, sau bao ngày chờ đợi, phải hoãn lại do dịch bệnh, một cặp đôi cuối cùng cũng được tổ chức lễ cưới. Thế nhưng chẳng biết vì sao mà cô dâu lại phải nhập viện ngay giữa đường.

“Một cô dâu quê Yên Thành – Nghệ An đang trên đường về nhà chồng ở Hà Tĩnh thì thì bất ngờ xỉu ngang, khiến họ hàng đôi bên sợ tái hết cả mặt. May mắn cô được đưa vào trạm y tế tiếp oxi kịp thời.

Sau một thời gian được các bác sĩ thăm khám, tâm lý bình tỉnh, sức khỏe hồi phục trở lại, cô dâu đã được xe ô tô trang bị bình oxi đầy đủ đưa thẳng về nhà chồng tại Hà Tĩnh”, nguyên văn bài viết thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.


Cô dâu ngất xỉu được đưa vào trạm y tế. (Ảnh: Beatvn)


Cô có vẻ mệt nên không còn sức để ngồi dậy. (Ảnh: Beatvn)

Đính kèm với câu chuyện này là loạt hình ảnh cho thấy một cô gái mặc váy cưới đang nằm thở oxy trong cơ sở y tế, có người thân túc trực xung quanh. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện, song chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Đa phần đều cảm thấy thương và đồng cảm với cô vì ai cũng hiểu rằng, việc chuẩn bị một đám cưới tươm tất là rất mệt mỏi, vất vả.


Người thân túc trực quanh cô dâu. (Ảnh: Beatvn)

Tài khoản H.K.P. bình luận: “Trời ơi, cưới rồi thì mới biết cái khâu đón rước mệt bao nhiêu, thì cái khâu dọn dẹp sau đó cũng chả kém bấy nhiêu. Người ta hỏi cưới xong cảm giác như thế nào thì xin mạnh dạn trả lời là mệt ạ. Đồng cảm với cô dâu!”.

“Ngày cưới thấy cô dâu xinh lung linh, mấy ai biết là người ta phải dậy từ sáng sớm makeup đâu. Rồi mặc váy đi lại cũng khó khăn, mệt mỏi lắm chứ. Thương cô dâu”, bạn T.H.D. chia sẻ.

Ngoài ra, rất nhiều người cũng cùng nhau gửi lời động viên, chúc cô dâu mau khỏe và mong rằng chú rể sẽ hiểu và thương vợ nhiều hơn.


Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh khiến nhiều cô gái đồng cảm. (Ảnh: Beatvn)

Mặc dù vẫn còn nhiều điều cần xác thực, danh tính nhân vật chính cũng chưa được xác định rõ song đây chính là một bài học cho các cặp đôi đang chuẩn bị về chung một nhà. Rõ ràng, bên cạnh các vấn đề khác như chuyện tài chính, kế hoạch tổ chức thì sức khỏe và tinh thần của cô dâu, chú rể là vô cùng quan trọng.

Đặc biệt là trong những ngày “nước rút”, không ít cặp đôi vì quá căng thẳng mà bị mất ngủ hoặc ăn uống không đủ chất. Song đây lại có thể trở thành nguyên nhân gián tiếp khiến các cặp đôi rơi vào những tình huống bất ngờ như trên.

>>> Xem thêm: Đám cưới Cần Thơ: Rước dâu bằng thuyền, chú rể làm luôn hướng dẫn viên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất