Xôn xao nam thanh niên trộm phong bì mừng cưới rồi giấu vào ‘chỗ hiểm’ bị gia chủ bắt quả tang

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị bắt quả tang trộm phong bì đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo một phần diễn biến sự việc mà đoạn clip phản ánh, nam thanh niên mặc áo cam bị gia đình có hôn lễ nghi ngờ trộm phong bì đám cưới và giấu ở “chỗ hiểm”.

Lúc này, cả gia đình đã cử một nam thanh niên mở khóa quần thanh niên áo cam kia để xem có phong bì mừng đám cưới không; đồng thời quay clip lại để làm bằng chứng.

Xôn xao nam thanh niên trộm phong bì mừng cưới rồi giấu vào 'chỗ hiểm' bị gia chủ bắt quả tang
Nam thanh niên áo cam bị gia đình cho là lấy trộm phong bì mừng cưới và giấu vào “chỗ hiểm”. Ảnh cắt từ clip

Trước sự chứng kiến của nhiều người, một sấp phong bì đã được lấy ra từ quần của nam thanh niên. Nhiều người trong gia đình không khỏi bức xúc và bất ngờ khi vị khách được mời tới đám cưới chơi lại có hành động đáng xấu hổ đến như vậy.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hành động trộm cắp vốn dĩ đã đáng lên án, nay lại có kiểu trộm cả phong bì đám cưới như trên thì quả thực… không còn gì để nói.

Xôn xao nam thanh niên trộm phong bì mừng cưới rồi giấu vào 'chỗ hiểm' bị gia chủ bắt quả tang
Sau khi thanh niên áo trắng mở khóa và lấy ra một sấp tiền từ trong quần nam thanh niên áo cam. Ảnh cắt từ clip.

“Ngày vui của người ta mà làm cho gia đình người ta xào xáo cả lên. Trộm gì không trộm, trộm tiền mừng cưới, quá thất đức”

“Không biết bạn cô dâu hay bạn chú rể đây nhỉ, phen này cạch mặt nhau đến già”.

>> Xem thêm: Cô gái gây tranh cãi vì ăn mặc quá “chặt chém” trong đám cưới bạn thân: “Đồ này chỉ mặc đi biển, đi bar thôi bạn!”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM