Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
10 Tháng Một, 2022 4:43 chiều

Xôn xao hình ảnh Lương Bích Hữu ngồi xe lăn, gặp tai nạn cháy sân khấu

Hình ảnh nữ ca sĩ Lương Bích Hữu ngồi xe lăn, thương tích đầy mình khiến khán giả vô cùng xót xa.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao hình ảnh ca sĩ Lương Bích Hữu ngồi xe lăn, thương tích đầy mình. Tưởng chừng đây là hình ảnh xuất hiện trong MV ca nhạc, tuy nhiên đây thực chất là hậu quả từ một sự cố cách đây khá lâu mà nữ ca sĩ đã trải qua.

Nữ ca sĩ gốc Hoa từng phải ngồi xe lăn vì tai nạn sân khấu.

Cụ thể, trong một chương trình truyền hình gần đây, Lương Bích Hữu đã tiết lộ về tai nạn cháy sân khấu khi đang ngồi sau cánh gà để chờ tới lượt mình biểu diễn. Do một diễn viên xiếc gặp sự cố nên cả sân khấu đã bị cháy lan, Lương Bích Hữu vì không chạy kịp nên đã bỏng nặng sau đó.

Kể lại trong tâm thế sợ hãi, ám ảnh về tai nạn này, nữ ca sĩ cho biết, lúc đó ngọn lửa gần như nuốt trọn mình. Chính ba cô là người đã lấy áo dập lửa, đưa cô ra khỏi đám cháy. Toàn bộ gương mặt, tóc tai cho đến tay chân của mình đều bị bỏng cấp độ 2.

Nữ ca sĩ đã phải tạm dừng công việc để đảm bảo sức khỏe.

Do đó, Lương Bích Hữu đã phải mất hơn một năm để điều trị và tạm dừng toàn bộ sự nghiệp.”Trong thời gian đó, tôi rơi vào tuyệt vọng và bế tắc. Tôi hầu như không dám nghĩ đến chuyện đi hát lại cũng như gặp gỡ bạn bè. Tôi còn nhớ lúc đó mình chỉ được ăn cháo, ê buốt khắp người, thậm chí không được nằm cả máy lạnh. Mất ngủ sáng đêm” – nữ ca sĩ nghẹn ngào kể lại.

Khoảng thời gian đó, Lương Bích Hữu đã chịu những tổn thương nặng nề về thể chất và tinh thần. Thông tin cô gặp tai nạn hầu như không được chia sẻ trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, khiến ai nấy cũng tò mò về sự vắng mặt của cô suốt hơn một năm trời.

T.P (t/h)

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM