Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
14 Tháng Mười, 2021 2:49 chiều

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường đã tìm được nơi ở mới sau khi rời nhà của cố ca sĩ Phi Nhung

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip Hồ Văn Cường đã tìm được nơi ở mới sau khi rời nhà của cố ca sĩ Phi Nhung.

Vào chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao lại cát-xê trong 6 năm đi hát của Hồ Văn Cường và trao thêm 500 triệu đồng – số tiền giọng ca Bông điên điển từng hứa sẽ tặng con trai nuôi khi ra riêng. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng đã quyết định cùng bố mẹ dọn ra ở riêng: “Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới”.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đã nhận số tiền cát-xê và tiền cố ca sĩ Phi Nhung hứa cho lúc sinh thời

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ một đoạn clip của tài khoản TikTok tên Hồ Văn Cường tiết lộ việc đã cùng bố mẹ dọn ra ở riêng sau ồn ào với phía cố ca sĩ Phi Nhung. Gây chú ý là hình ảnh nam ca sĩ cùng mẹ cặm cụi lau dọn đồ đạc khá tất bật.

Cư dân mạng lan truyền đoạn clip Hồ Văn Cường đã tìm được nhà mới

Tuy nhiên nhiên, thực hư của đoạn clip này vẫn chưa được xác minh về thời điểm ghi hình. Bên cạnh đó, các cư dân mạng còn nhận ra có tiếng của cố ca sĩ Phi Nhung vang lên trong đoạn clip. Điều này càng khiến nhiều người nghi ngờ đoạn clip này được quay từ lâu chứ không phải ở thời điểm hiện tại.

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường chỉ mặc 1 chiếc áo trong suốt 10 ngày từ dự lễ cầu siêu, nhận tiền cát-xê đến đi ra ngân hàng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM