29/11/2022 17:17

Xôn xao hiệu trưởng gửi ảnh khỏa thân để ‘doạ’ người tình

Do xảy ra mẫu thuẫn, ông N. này đã gửi ảnh bạn gái khỏa thân được chụp trong lúc điện thoại video cho bà T., khiến người phụ nữ này sợ hãi.

Chiều ngày 28/11, một lãnh đạo UBND huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang xác nhận với Tuổi Trẻ cho biết, huyện đã kỷ luật cảnh cáo ông Trần Cao Nhân, hiệu trưởng Trường tiểu học B Mỹ An, liên quan đến tố cáo của một phụ nữ được cho là “người tình” ông này.

“Dù kết quả xác minh của Công an huyện Chợ Mới khẳng định không đủ chứng cứ để khởi tố vụ án hình sự đối với ông Trần Cao Nhân, nhưng hành vi của ông đã không đúng chuẩn mực thầy giáo. 

Chúng tôi đã xử lý kỷ luật về mặt Đảng và chính quyền. Sau đó, giao ngành giáo dục luân chuyển cán bộ”, lãnh đạo huyện Chợ Mới nói.

Theo Công Lý, trong bản tường trình với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ông N. cho rằng ông và bà T. chỉ là quan hệ bạn bè bình thường. Ảnh khỏa thân là do bà T. tự gửi cho ông.

Do không muốn bị bà T. làm phiền đến bản thân và gia đình nên ông Nhân đã chụp màn hình và gửi ngược lại cho bà T., nhằm yêu cầu bà T. chấm dứt hành vi.

Xôn xao hiệu trưởng gửi ảnh khỏa thân để 'doạ' người tình

Trường tiểu học B Mỹ An nơi ông N. làm hiệu trưởng

Trong khi đó, bà T cho rằng ông N. mượn tiền ba lần tổng số 120 triệu đồng. Khi ông Nhân tiếp tục đòi mượn 20 triệu đồng nữa bà T. không cho mượn thì ông N. gửi ảnh khỏa thân để “dọa”.

“Tôi phải tố cáo ông Nhân là do ông này đã lừa gạt tình cảm tôi rồi mượn tiền không trả. Khi tôi quyết định không cho mượn tiền nữa thì ông này liền gửi hình ảnh nhạy cảm của tôi và yêu cầu được mượn tiền nữa”, bà T. chia sẻ.

Tuy nhiên, đối với nội dung tố cáo ông N. mượn tiền 3 lần (120 triệu đồng), Phòng Giáo dục và Đào tạo Chợ Mới, cho rằng việc này không có người làm chứng, không có biên nhận nên không chứng minh được.

Dân trí cho biết thêm, nhận được đơn trình báo, Công an huyện Chợ Mới đã vào cuộc xác minh và cho kết quả, từ năm 2016 đến đầu năm 2021, ông N và bà P.T.T. (55 tuổi, tỉnh Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm.

Làm việc với cơ quan điều tra, ông N. kể, một trong những lần điện thoại video, ông N. đã chụp ảnh khỏa thân của bà T. lưu về máy làm kỷ niệm. Đến ngày 12/2/2020, hai người xảy ra mâu thuẫn, ông N. đã gửi 3 ảnh bà T. khỏa thân cho bà.

Cơ quan công an cho hay, việc làm của ông N. nhằm làm bà T. sợ hãi, không có mục đích gì khác. Ông N. không phát tán những ảnh này lên mạng xã hội hoặc gửi cho người khác làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà T.

“Do đó, hành vi của Trần Cao N. không cấu thành tội phạm Làm nhục người khác được quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự”, Công an huyện Chợ Mới nêu lý do không khởi tố vụ án.

Sau khi nhận được phản hồi từ cơ quan chức năng, bà T. bức xúc lên tiếng: “Dù bây giờ Công an huyện Chợ Mới đã kết luận hành vi của ông Nhân không đủ yếu tố cấu thành tội phạm nhưng để ông Nhân vào hàng ngũ thầy cô giáo có ổn không?”.

>>>Xem thêm: Xác minh hình ảnh nữ nhân viên khỏa thân với khách ở quán karaoke

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất