Trang chủ » Đời sống » Xã hội
21 Tháng Bảy, 2021 8:35 chiều

Xôn xao clip đám tang không người đưa tiễn vì Covid-19 ở Sài Gòn: Sự thật bất ngờ!

Chủ tịch UBND phường 12, quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết người mất trong đám tang là bà cụ 86 tuổi, ra đi do tuổi già và không liên quan đến Covid-19 như một số nguồn tin trên mạng xã hội.

Liên quan đến đoạn clip đám tang không người đưa tiễn ở Sài Gòn kèm thông tin câu chuyện một gia đình có 3 người mất vì Covid-19 đang gây chú ý trên mạng xã hội, mới đây, bà Vũ Thị Như Xuân – chủ tịch UBND phường 12, quận Tân Bình xác nhận có sự việc đám tang như clip xảy ra trên địa bàn. Tuy nhiên, bà Xuân thông tin, người mất không liên quan đến Covid-19 như một số tài khoản mạng xã hội đang chia sẻ.

Trao đổi với báo Doanh nghiệp Tiếp thị, bà Xuân cho hay: Người mất tại đám tang này là cụ bà sinh năm 1935, ở Đồng Đen, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Bà mất lúc 19h ngày 17/7, tại nhà riêng. Cụ bà ra đi vì già yếu, tuổi cao chứ không phải do Covid-19 như tin đồn’.

Đám tang không người đưa tiễn ở Sài Gòn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bà Xuân thông tin thêm, 2 người con ruột của cụ bà ở nhà đối diện dương tính với Covid-19, cụ bà được xác định là F1, tối ngày 17/7 trạm Y tế Phường đã xuống test và xác nhận bà âm tính với Covid-19.

‘Sáng 19/7phường đã cho phong tỏa hẻm nhà cụ bà và đội Y tế phường hướng dẫn đội mai táng mặc đồ bảo hộ để phòng, ngừa dịch theo đúng quy định nhà nước’ – bà Xuân thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ lại đoạn clip đám tang không người đưa tiễn tại Sài Gòn nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh trong một con hẻm nhỏ, 4 – 5 tình nguyện viên mặc đồ bảo hộ khiêng quan tài ra xe tang để đưa đi chôn cất. Đăng kèm là bài chia sẻ về câu chuyện một gia đình có 3 người mất vì Covid-19 tại Sài Gòn, cùng lời nhắn phía dưới: “Nếu không tuân thủ quy định thì chúng ta cũng sẽ trả giá”.

>> Xem thêm: Cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá: 506 ca nghi dương tính Covid-19

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM