Trang chủ » Đời sống
21/04/2022 17:05

Xin số gái xinh trên tàu điện 2 lần nhưng bất thành, người đàn ông vung tay tát thẳng cô nàng rồi bỏ chạy

Hành động đột ngột của gã đàn ông khiến không chỉ nạn nhân mà cả những hành khách chứng kiến cũng vô cùng sửng sốt.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc không ngừng lan truyền một đoạn clip được trích xuất từ nhà ga thành phố Thượng Hải quay lại cảnh một người đàn ông tát cô gái trẻ trên tàu điện khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Theo lời các nhân chứng, ban đầu người đàn ông đã tiếp cận cô gái và ngỏ ý muốn xin số điện thoại để làm quen. Tuy nhiên, cô gái không hề có ý định làm quen nên đã nhẹ nhàng từ chối khiến người này lùi lại về chỗ ngồi.

Người đàn ông 2 lần tiến tới xin số và tài khoản mạng xã hội của cô gái xinh đẹp

Vài phút sau, người đàn ông lại một lần nữa tiến tới để xin tài khoản Weibo của cô nàng.

Có lẽ cảm thấy phiền nhiễu nên cô nàng im lặng và tỏ thái độ dứt khoát từ chối. Cứ ngỡ vậy là đủ để đuổi được người đàn ông nhưng chẳng ai ngờ ngay khi tàu vừa dừng lại ở trạm dừng, gã này đã bất ngờ vung tay đánh mạnh vào đầu cô gái rồi bỏ chạy ra khỏi tàu.

Hành động đột ngột này khiến cho không chỉ nạn nhân mà ngay cả những hành khách chứng kiến cũng vô cùng sửng sốt, không kịp phản ứng.

Sự việc nhanh chóng được báo lên cảnh sát và thủ phạm cũng bị bắt giữ ngay sau đó.

Không xin được số, người này thẳng tay tát mạnh vào đầu cô gái.

Tại trụ sở cảnh sát, người đàn ông khai nhận rằng do thấy cô gái xinh đẹp nên muốn xin số điện thoại và tài khoản mạng xã hội nhưng lại bị từ chối phũ phàng trước chỗ đông người. Do xấu hổ, mất mặt nên hắn ta đã ‘trả thù’ một cách tàn nhẫn như vậy.

Đáng nói hơn, thủ phạm là người đã có vợ con nhưng lại thường xuyên có thói quen xin số, tán tỉnh gái xinh khi đi trên đường và những nơi công cộng.

>> Xem thêm: Chàng trai ‘mặt ngựa’ lấy vợ xinh qua mạng, nhắn tin 2 năm mới dám gặp, 9 tháng giục cưới

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM