Trang chủ » Đời sống » Khám phá » Bói vui
26 Tháng Năm, 2021 10:23 sáng

Xem tử vi ngày 26/5/2021 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 5 năm 2021 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Tử vi hàng ngày 26/5/2021 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất:

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay cần kiểm soát bản tính áp đặt và hung hăng của mình. Bạn đang muốn giữ quyền kiểm soát trong mọi việc. Bạn rất khó chịu với những người đang mải mê hưởng thụ, trong khi bạn vẫn âm thầm rèn luyện, tranh thủ tiến tới mỗi ngày. Dường như bạn cảm thấy không đủ thời gian để làm việc vậy.

Về phương diện tình cảm, bạn đang có phần áp chế người khác. Khi tức giận hay chán nản, bạn thường nói lời khó nghe, việc này có thể tàn phá mối quan hệ mà bạn đang có đấy. Bạn có biết mình là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới.

Hôm nay là ngày khá may mắn của bạn về khía cạnh tiền bạc. Nhiều người còn được mua sắm theo ý thích và chọn được những món đồ ưng ý.

Con số may mắn hôm nay: 8, 27

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu bất cẩn, không kiểm soát tốt hành động của mình. Tuy nhiên, điều này lại tạo cho bạn cơ hội sáng tạo, biết cách xử lý vấn đề. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo luôn thích giấu nỗi buồn vào tim. Muốn tìm ra con đường cho riêng mình, tiền đề là bạn phải có hiểu biết và nhận thức nền tảng về bản thân, sau đó mới tiến hành đi sâu hơn.

Trong chuyện tình cảm, đừng chỉ vì không gọi điện được cho đối phương là quay sang nghi ngờ đấy nhé, việc bạn thiếu niềm tin như thế chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi mà thôi. Đôi khi họ cũng được phép bận làm những việc riêng của mình chứ.

Việc bạn thường xuyên tập thể dục như hiện tại không chỉ làm cơ thể khỏe mạnh, mà còn là cách để tập luyện trí óc sẽ làm trí nhớ minh mẫn.

Con số may mắn hôm nay: 12, 98

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, Song Tử e ngại, lo sợ, bạn gặp khó khăn chủ yếu ở cảm xúc và suy nghĩ của mình mà thôi. Bạn nên nghĩ đơn giản hơn, không nhất thiết phải xuất sắc trong mọi việc, thất bại là hoàn toàn bình thường và có thể chấp nhận được.

Bạn dường như không kiểm soát được tình hình tài chính hiện tại, có thể vì bạn đã không ghi chú lại chi tiết những món mình đã mua nên giờ bị thiếu trước, hụt sau.

Đừng ăn đồ quá nóng, bạn nên đợi chúng nguội hơn một chút. Việc vội vàng dùng đồ uống và thực phẩm nóng có thể làm tăng nguy cơ ung thư khoang miệng, hầu họng và thực quản đấy.

Con số may mắn hôm nay: 25, 64

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải mang lại sự ấm áp cho bạn, lúc này bạn cảm thấy được yêu thương. Khi mục tiêu của bạn không phải tiền bạc thì những gì đang diễn ra đủ làm cho bạn vui. Bạn nên tập trung cho công việc, tránh sao nhãng vì những tin nhắn đến. Một số yêu cầu cao đòi hỏi bạn không được để tâm quá mức tới việc không liên quan.

Tuy không có quá nhiều tiền nhưng bạn thấy tạm ổn vì không có nhu cầu mua sắm đồ xa xỉ hay những chuyến đi chơi đắt tiền. Lúc này bạn có ý thức tiết kiệm rất cao.

Về vấn đề tình cảm, bạn đang quá nhạy cảm mà thôi, lời nói của ai đó không có ý gì bạn cũng cảm thấy tổn thương. Hãy xem nhẹ mọi việc đi xem nào.

Con số may mắn hôm nay: 3, 64

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử thích nghe những lời khen ngợi. Việc này sẽ không có gì là xấu nếu đối phương không có ý định lợi dụng bạn để thực hiện ý đồ nào đó của họ. Khó có thể đánh giá được bản chất một sự việc nếu không rõ nội tình bên trong của nó. Do đó, ai đó kể một câu chuyện nào đó với bạn trong ngày hôm nay thì cũng đừng vội tin.

Trong vấn đề tình cảm, đừng than thở quá nhiều với người ấy, việc chia sẻ khác hoàn toàn với việc than thở. Bạn đừng khiến người khác mệt mỏi vì những suy nghĩ có phần tiêu cực của bạn.

Về phương diện sức khỏe, hôm nay bạn không thể làm việc quá nhiều hay quá lâu vì thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Hãy sắp xếp công việc phù hợp để về sớm nghỉ ngơi bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 26, 65

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ làm việc gì đó quá tập trung và bạn không để ý tới những gì đang xảy ra xung quanh. Kiến thức đầy đủ cũng không đồng nghĩa với việc xã hội phải đối xử bình đẳng với bạn. Bạn không nên quá xem trọng hình thức, phải tích lũy đảm bảo sự phát triển dài hạn sau này.

Đừng quên tiết kiệm tiền để chăm sóc bản thân, học một kĩ năng nào đó, từng bước bồi dưỡng khí chất cho mình, chứ đừng chỉ dùng tiền để ăn uống hay mua quần áo.

Tinh thần vui tươi giúp bạn khỏe mạnh hơn, bạn có thể học tập những kỹ năng mới để tạo sự hào hứng, ví dụ như: Chơi nhạc cụ, chơi ô chữ, học ngoại ngữ hoặc các môn học yêu thích.

Con số may mắn hôm nay: 11, 95

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình đang đối mặt với thị phi. Bạn không nên để nó chi phối cuộc sống của bạn dẫn đến loại trừ những bản năng sáng tạo của bạn. Muốn thành công phải tập thói quen khống chế, làm chủ các cảm xúc tiêu cực của mình và chuyển hóa chúng thành các cảm xúc tích cực. Đừng sống quá bản năng vì chúng làm ảnh hưởng tới người khác.

Về phương diện tình cảm, có khoảng cách vô hình giữa hai người nhưng đừng buồn quá, hãy xem đây là thời gian để bạn tĩnh tâm, xem xét lại chuyện tình cảm của mình.

Hôm nay bạn dễ bị lừa những vấn đề liên quan tới tiền bạc, nhất là những khoản đầu tư được quảng cáo có vẻ rất hứa hẹn nhưng thực ra là đang mua lòng tin của bạn mà thôi, lợi nhuận thì quá mập mờ, không đáng tin.

Con số may mắn hôm nay: 36, 68

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp bỗng dưng trở nên sâu sắc hơn. Bạn đủ tĩnh tâm để thông cảm và hiểu người khác. Đừng mong cầu an cầu ổn trong sinh hoạt hiện tại mà không bận tâm tiến tới tương lai. Tuổi trẻ phải nhiệt tình, năng động, vui vẻ lên,… có như thế bạn mới học hỏi được nhiều điều.

Trong phương diện tình cảm, có thể một bản nhạc nào đó khơi gợi cho bạn về quá khứ, khiến bạn nhớ về một tình cảm thời nông nổi. Hãy giữ kỷ niệm đẹp này trong lòng và không quên sống cho hiện tại.

Về mặt sức khỏe, lúc này bạn khá khỏe mạnh, thế nhưng bạn nên hạn chế ăn các loại thịt được bảo quản hoặc thịt đỏ có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Con số may mắn hôm nay: 10, 48

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã hay hồi hộp, bạn lo lắng một việc gì đó không thành. Nếu thấy không an tâm ở đâu hãy chỉnh sửa ở đó đi bạn. Thay vì sợ mắc lỗi và bị chê cười, hãy dũng cảm thực hiện những điều bạn muốn và hiện thực hóa những ý tưởng của bạn. Chấp nhận việc sai rồi sửa như là chuyện đương nhiên vậy.

Mọi ước mơ đều cần tới sự hỗ trợ về mặt vật chất, vì thế, bạn phải nhớ gom góp đủ tiền đã, đừng mua quá nhiều đồ lặt vặt làm thâm hụt số tiền bạn chuẩn bị cho những dự định lớn hơn.

Chớ tham gia những chốn ăn chơi để thỏa mãn tạm thời cũng là sự trống trải vô định và ảnh hưởng tới sức khỏe. Mọi ý nghĩa cuộc sống đều bắt nguồn từ trong tâm thức, muốn bình yên hạnh phúc phải ổn định tinh thần đã.

Con số may mắn hôm nay: 36, 87

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cho biết Ma Kết  thiếu tự tin về một điều gì đó mà ai đó từng chê bai bạn. Hơn ai hết, bạn biết năng lực mình tới đâu, hãy cứ làm nếu đó là điều bạn muốn. Hôm nay bạn phân vân khi lựa chọn. Hai con đường đưa cuộc đời bạn rẽ theo hai hướng khác nhau, vậy nên hãy tỉnh táo và thật sáng suốt để lựa chọn lối đi phù hợp cho bản thân mình.

Về phương diện sức khỏe, trong mùa hè này bạn nhớ rằng không phải thực phẩm nào cũng phù hợp để bảo quản nơi lạnh giá, ví dụ như bơ, dứa, dưa, xoài… sẽ làm ảnh hưởng chất lượng dinh dưỡng trong những loại quả này.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân chớ nên hi vọng nhiều kẻo bạn sẽ thất vọng trong ngày hôm nay chỉ vì một số điều không được như mong đợi. Các cặp đôi cũng có phần lạnh nhạt với nhau vì đang có những mối quan tâm khác.

Con số may mắn hôm nay: 10, 55

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình mong muốn có cuộc sống thanh bình, tự do tự tại như những bậc tu hành. Đôi khi vì mệt mỏi mà bạn muốn buông xuôi, không muốn tiếp tục cố gắng nữa. Hãy kiên trì từng bước nhỏ, bạn sẽ tiến xa hơn những kẻ nóng vội, muốn đi bước lớn. Vậy nên, bạn chớ quên rèn cho mình tính kiên nhẫn, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm.

Cuộc sống đừng quá thiên về vật chất, chỉ vì ham muốn mình sống thật rực rỡ, phong phú nên bạn hoang phí, muốn dùng tiền để có một cuộc sống sang chảnh hơn. Hãy sống thực tế hơn và không quên dành dụm cho tương lai bạn nhé.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ vấn đề của bạn là đang ngồi quá nhiều ảnh hưởng tới vai, cổ, cột sống… Bạn có thể tập thói quen đi bộ hai phút sau 1 tiếng làm việc để cải thiện tình hình này.

Con số may mắn hôm nay: 36, 87

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư hôm nay rất có thể khiến bạn hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ hơn. Tuy nhiên bạn là người dám làm, dám chịu nên bạn chẳng vì thế mà kêu ca, càm ràm. Có những khuyết điểm của bản thân khiến bạn cảm mặc cảm nhưng sự thực là, không phải ai cũng chú ý tới chúng, hãy chấp nhận những thiếu sót, tự tin là chính mình và cố gắng hoàn thiện bản thân.

Về phương diện sức khỏe, chớ nóng giận hay suy nghĩ quá nặng nề, chúng sẽ là tác nhân gây ra các bệnh như u nang, bệnh gút, viêm khớp,… của bạn đấy.

Trong vấn đề về tình cảm, bạn nhận được những lời khuyên quý giá từ một nửa của mình, hoặc có thể đó là lời an ủi của họ cũng đủ làm bạn thấy vui trong ngày hôm nay rồi.

Con số may mắn hôm nay: 12, 95

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm:>>>>>>Xem tử vi ngày 26/5/2021 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM