Trang chủ » Đời sống » Khám phá » Bói vui
26 Tháng Năm, 2021 10:27 sáng

Xem tử vi ngày 26/5/2021 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 5 năm 2021 thứ 4 (Âm lịch: ngày 15-4 - Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa],) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp ngày 26 tháng 5 năm 2021 thứ 4 dương lịch:

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26 tháng 5 năm 2021 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 26-5-2021 – Âm lịch: ngày 15-4 – Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa], tháng Quý Tỵ 癸巳 [Hành: Thủy], năm Tân Sửu, ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ].

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.
Sao: Sâm – Trực: Chấp – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Tây Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 26-5-2021 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Chính Ấn tương trợ, người tuổi Tý nên quan tâm đến những ước mơ của mình và lắng nghe lời khuyên từ những người quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn.

Bạn không thể tự mình biết hết mọi điều, hãy lắng nghe nhiều hơn, biết đâu họ có thể dành cho bạn những gợi ý thú vị. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là xác định được mong muốn của chính mình trước đã.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nhắc nhở con giáp tuổi Sửu không nên cố gắng hơn thua trong ngày hôm nay. Người ta luôn có lợi thế hơn bạn, thậm chí là có người nâng đỡ họ.

Chính Tài dự báo hôm nay liên quan đến việc chia sẻ tài chính và các nguồn lực. Nhờ thế, con giáp tuổi Sửu có thêm sự khuyến khích để đối diện với mọi vấn đề của đời sống, đối diện với nỗi sợ hãi của riêng mình và vượt qua chúng một cách mẽ, dứt khoát. Cần phải làm tốt trách nhiệm của mình.

Ngày mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân, mọi người xung quanh sẽ chú ý đến bạn hơn lệ thường. Cải thiện cuộc sống chính là mục tiêu hàng đầu của bạn ở giai đoạn này, hẳn nhiên bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn một chút nhằm nạp năng lượng đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết Tam Hội xuất hiện dự báo các mối quan hệ đóng một vai trò quan trọng hơn trong đời sống của con giáp tuổi Dần trong giai đoạn này. Bạn sẵn sàng cho việc tương tác, thỏa hiệp, ngoại giao, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của riêng mình.

Nhờ những phản hồi từ mọi người, bạn có được thêm cái nhìn thực tế hơn với đời sống của bản thân cũng như những người xung quanh bạn. Đây là thời cơ tốt cho sự điều chỉnh chính mình đấy.

Đời sống tình cảm cũng như các vấn đề liên quan đến các tương tác xã hội của con giáp tuổi Dần dường như phức tạp hơn trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện, liên quan phần lớn đến những kỳ vọng, đòi hỏi sự điều chỉnh. Thế nên bạn hãy cố gắng để có thể dung hòa giữa những cung bậc cảm xúc khác nhau của mình, nhằm tránh sự căng thẳng thái quá nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tý

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Lục Hợp tốt cho những buổi gặp gỡ, giao lưu của con giáp tuổi Mão trong ngày hôm nay. Có một số điều giúp bạn mở mang kiến thức khi được trò chuyện với những người hiểu biết và khôn ngoan hơn bạn.

Kiếp Tài là điềm báo không tốt liên quan tới người thân trong gia đình con giáp tuổi Mão, có thể vì vấn đề tiền bạc mà xảy ra mâu thuẫn hoặc hai người bất đồng trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống. Bạn nên hiểu cho những thiếu sót của họ vì thực tế nếu bạn trong hoàn cảnh tương tự chưa chắc bạn có thể làm tốt hơn.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho những kế hoạch của bạn, đừng vội thực hiện chúng. Ngoài ra, sức khỏe cũng là một trong những vấn đề khiến bạn phải lo lắng trong thời gian này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Lục Xung nhắc nhở con giáp tuổi Thìn không nên nói nặng lời với ai trong ngày hôm nay. Cho dù có một số điều khiến bạn tức giận nhưng chớ nên “giận cá chém thớt” khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Có thể tiền bạc tới ngay lúc mà con giáp tuổi Thìn không trông đợi nhất. Thiên Tài là dấu hiệu tốt để bạn có được những quyết định đúng đắn hoặc có ai đó chỉ cho bạn cách sử dụng tiền khôn ngoan hơn, việc thực hành ngay không dễ, nhưng bạn cứ kiên trì thực hiện theo sẽ được thôi.

Thổ khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, bạn nhanh đuối sức hơn, không nên làm việc quá nặng nhọc trong ngày này. Hãy cố gắng sắp xếp công việc hợp lý để đi ngủ sớm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Thiên Quan chiếu mệnh, cho thấy Tứ Hành Xung là lời dự báo không tốt liên quan đến tiền bạc hoặc sức khỏe trong ngày hôm nay. Hôm nay là ngày nghỉ bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh vì ham mê việc gì đó mà làm quá sức.

Thực Thần dự báo hôm nay là một ngày tuyệt vời, cho con giáp tuổi Tỵ có cơ hội được khám phá, thỏa mãn sự hiếu kỳ của mình. Vậy thì đây là cơ hội tốt để lựa chọn những thông tin mới mẻ, cũng như tìm kiếm sự khuyến khích về tinh thần, dù trong ngày, bạn có thể trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau như stress, căng thẳng, lo âu…

Hỏa – Thổ tương sinh hỗ trợ cho việc quan trọng diễn ra trong ngày hôm nay thêm phần thuận lợi. Điều này có được là nhờ nỗ lực của bạn, không phải là may mắn từ trên trời rơi xuống như người khác vẫn nghĩ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hội cho thấy hôm nay là một ngày để gần gũi hơn với tổ ấm, nhằm có được cảm giác an toàn, thoải mái mà con giáp tuổi Ngọ kiếm tìm. Đừng quên rằng những người yêu thương chính là động lực tốt nhất cho bạn vươn tới thành công trong đời sống, nhất là giai đoạn này đấy.

Mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa con giáp tuổi Ngọ và người yêu thương, liên quan đến sự khác biệt trong quan điểm, giá trị, hay đơn thuần là vấn đề tài chính dưới sự tác động của Thương Quan. Dù vấn đề đó là gì đi nữa thì hãy cố gắng để sắp xếp và thỏa hiệp sao cho ổn thỏa nhé.

Hôm nay là ngày Can Giáp: Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Do đó, bản mệnh nên lưu ý, tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay nói rằng ảnh hưởng của Tương Phá không hề nhỏ nên con giáp tuổi Mùi không được chủ quan vì có người đang đợi bạn có sơ hở là thực hiện ý đồ của mình đấy. Con giáp tuổi Mùi khá tin người nên bạn không đủ tỉnh táo phân định ai thực lòng tốt với bạn còn ai giả dối.

Chính Tài hỗ trợ cho tài lộc của con giáp tuổi Mùi được vượng phát trong tương lai. Đôi khi một số việc chỉ mang lại tiền nhưng không có danh vọng hay tiếng tăm, việc này cần thời gian và lòng kiên nhẫn, bạn không thể nào vội vàng được.

Thổ khí vượng điềm báo không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong những ngày Hè nắng nóng này  Sức khỏe không ổn định, dễ cảm thấy bức bối khó chịu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Tam Hội là gợi ý hay ho cho con giáp tuổi Thân để bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, người thân trong ngày cuối tuần. Có thể bạn nhận được nhiều lời mời nhưng nên có chế độ ưu tiên nhất định cho mối quan hệ này bạn nhé.

Thiên Quan dự báo, ngày hôm nay con giáp tuổi Thân càng cố làm gì càng dễ gặp sai sót, công việc bận rộn sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn nhìn về mặt tích cực của nó thì bạn cũng có thể tận dụng được thời gian này đấy.

Tuy nhiên ngày hôm nay thích hợp với việc ngồi lại để đánh giá những gì mà bạn đã đạt được, cũng như những gì mà bạn đã bỏ lỡ, nhờ đó bạn cũng có thể nạp thêm năng lượng cho chính mình và lập ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới. Đây cũng là thời điểm tốt cho việc tha thứ và xoa dịu những cảm xúc của tinh thần đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mão

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu Tuất Tương Hại điềm báo con giáp tuổi Dậu không nên chủ quan vì nhận định của bạn có thể sai đấy. Có những thứ bạn tưởng là hợp, có người bạn tưởng là đáng tin tưởng nhưng thực ra họ đang gây tác động tiêu cực lên cuộc sống của bạn đấy.

Chính Quan dự báo đây là giai đoạn khá bận rộn của con giáp tuổi Dậu, để đưa mọi thứ vào trật tự, tổ chức. Nhưng nỗ lực với công việc sẽ đem lại phần thưởng xứng đáng, hứa hẹn một tương lai tích cực, dù điều đó đòi hỏi bạn phải có vô khối cố gắng cho những ngày tiếp tới.

Có thể bạn sẽ rơi vào bối rối khi phải lựa chọn giữa công việc và những vấn đề cá nhân, thậm chí bạn sẽ lưỡng lự cho đến khi biết phải làm gì đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Tài giúp con giáp tuổi Tuất thu lợi, gia tăng tiền bạc. Hẳn nhiên tiền bạc là quan trọng, tuy nhiên đừng để giá trị của đồng tiền khiến bạn không còn cảm nhận được ý nghĩa của những phút giây vui vẻ bình dị của đời sống.

Trong ngày hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, đừng vì quá tập trung cho công việc mà quên đi mất vấn đề sức khỏe của bản thân nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 15 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng trí tưởng tượng của con giáp tuổi Hợi trong ngày hôm nay thực sự mạnh mẽ với sự che chở của Thiên Ấn, nhưng kỷ luật của bạn lại có một chút yếu ớt. Phải chấn chỉnh bản thân một chút, chớ nên phán xét một cách quá vội vã khi chưa thực sự biết rõ mong muốn của bản thân lẫn những người xung quanh là gì.

hủy – Thổ xung khắc không tốt cho việc hàn gắn các mối quan hệ, bạn đừng cố thuyết phục người không chung quan điểm với bạn. Không cần tranh cãi người không cùng tầng vừa bực mình vừa phí phạm thời gian.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú chỉ ra rằng, hôm nay cần kiêng cữ những việc như: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước. Bạn có thể hoãn việc này sang ngày khác phù hợp hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thìn

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Xem thêm:>>>>>Xem tử vi ngày 26/5/2021 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM