Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu, ngày 2/4/2021: Cự Giải ăn nên làm ra, Song Ngư nông nổi

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu, ngày 2/4/2021: Cự Giải ăn nên làm ra, Song Ngư nông nổi

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu, ngày 2/4/2021 cho thấy: Cự Giải ăn nên làm ra, Song Ngư nông nổi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương mong muốn thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời trong công việc. Nhờ thế mà con đường sự nghiệp có bước đột phá đáng kể. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng hòa hợp và thấu hiểu. Quan tâm đến nửa kia là tốt nhưng Bạch Dương không nên vồ vập hoặc kiểm soát quá mức. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng trưởng tốt từ các khoản đầu tư trước đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, sự nghiệp của Kim Ngưu không mấy khả quan. Bạn đang gặp trở ngại trong việc trình bày suy nghĩ, ý tưởng và quan điểm của bản thân trước cấp trên cũng như đồng nghiệp. Trong tình cảm, Kim Ngưu có xu hướng trở nên ngốc nghếch, sự bị động khi đón nhận tình cảm khiến đối phương hiểu lầm rằng bạn không tôn trọng tình cảm của họ.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu, ngày 2/4/2021: Cự Giải ăn nên làm ra, Song Ngư nông nổi

Song Tử (21/5 – 21/6)
Hôm nay, Song Tử đang hơi mơ tưởng một chút nên thực tế diễn ra không đạt như nguyện vọng vì thế mà bạn có thái độ không được vui vẻ. Tốt nhất bạn nên bỏ bớt sự mộng mơ của mình về tình yêu màu hồng và thực tế hơn thì sự quan tâm của đối phương cũng đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc. Bất cứ ai cũng không thể làm tất cả mọi việc cùng một lúc, dẫu bạn có giỏi đến đâu, việc lo toan quá nhiều thứ cùng lúc chỉ khiến bạn dễ đưa ra quyết định sai lầm. Trước tiên bạn chỉ nên tập trung vào việc gì thực sự quan trọng thôi nhé.
Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải ăn nên làm ra trong ngày hôm nay. Chòm sao này thân thiện và chân thành khiến đồng nghiệp xung quanh cũng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực của bạn. Sự vui vẻ chính là bí quyết giúp thứ Hai của bạn tràn đầy nhiệt huyết và thành công. Mỗi khi Cự Giải thể hiện sự trân trọng với người bạn đời, nghĩa là bạn đang giữ cho sự lãng mạn tồn tại giữa guồng quay của cuộc sống thường nhật. Tình cảm đôi lứa sẽ vẫn được vun vén cho dù cuộc sống hôn nhân có nhiều khó khăn đến thế nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Hôm nay Sư Tử sống khá thiên về cảm xúc, sự nhạy cảm của chòm sao này được phát huy cao độ và điều này khiến cho những người làm trong lĩnh vực bán hàng, dịch vụ trở nên tuyệt vời hơn. Bạn biết cảm thông cho người khác, thể hiện điều đó rất tốt trong công việc và được đánh giá khá cao. Vận tài lộc trong ngày hôm nay cũng tốt lên trông thấy. Nếu bạn thể hiện được năng lượng và sức sáng tạo dồi dào của mình thì chắc chắn sẽ có thể tiến xa trong sự nghiệp. Tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp để cùng hợp tác đầu tư với ai đó vì kết quả không mấy khả quan.Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu, ngày 2/4/2021: Cự Giải ăn nên làm ra, Song Ngư nông nổi
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Xử Nữ có tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng. Dù có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí. Ngược lại, vận trình tình duyên của Xử Nữ kém sắc, bạn sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Các cặp đôi đang yêu gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ. Xử Nữ cần gạt bỏ cái tôi của mình để vun đắp cho tình cảm ngày một vững chắc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Thiên Bình gặp nhiều vướng mắc trong ngày hôm nay, sẽ khá vất vả để chống đỡ những vấn đề phát sinh từ bên ngoài và làm chủ cảm xúc của mình. Công việc không thuận lợi, làm đâu hỏng đó, làm đâu là bị cản trở đó, cả thế giới như đang chống lại bạn thì phải. Chòm sao này khá cứng nhắc nhắc, máy móc và bướng bỉnh, hãy cho mình một khoảng thời gian tĩnh lặng để bình tâm. Nếu đang yêu mến ai đó mà không được đáp lại, bạn đừng nên quá cố gắng để rồi phải nhận lấy phản ứng không mấy nồng nhiệt.

>>Xem thêm: Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu, ngày 2/4/2021: Tuổi Ngọ đừng vội ngã lòng, tuổi Hợi đón nhận niềm vui
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Gần về cuối tuần, tài chính của Bọ Cạp rất tốt, mặc dù trải qua bao thăng trầm nhưng nhờ quan hệ tốt cùng với sự cố gắng nên bạn vẫn giải quyết được vấn đề tiền bạc.Trong công việc, Bọ Cạp sẽ được ghi nhận trong tương lai không xa. Bạn tự cổ vũ, động viện chính mình để đạt được mục tiêu. Hiện cơ thể có chút uể oải, tâm lí khó chịu nên Bọ Cạp dễ nổi nóng với người khác.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu, ngày 2/4/2021: Cự Giải ăn nên làm ra, Song Ngư nông nổi

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã hôm nay hấp dẫn và lạc quan hơn bao giờ hết. Những người độc thân sẽ có một ngày vui vẻ nhờ sự tương tác hòa hợp với người khác giới. Trong chuyện tình cảm, bạn là một người rất lý trí, chính vì thế mà bạn luôn coi trọng tự do cá nhân.
Ma Kết (21/5 – 21/6)

Nhìn chung công việc Ma Kết hiện tại tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có thể sử dụng kĩ năng giao tiếp xuất sắc của mình để tạo không khí làm việc khẩn trương, nhiệt huyết. Tài chính trong ngày khá tốt, Ma Kết có thể nhận được món quà bất ngờ từ nửa kia. Nếu có ý tưởng nào, Ma Kết hãy hành động sớm. Chỉ cần bạn dám nghĩ dám làm chắc chắn sẽ thu được nhiều thành quả tích cực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, công việc của Bảo Bình tiến triển hanh thông nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối. Tuy nhiên, bạn chớ nên dựa dẫm quá vào điều này mà không biết tự nỗ lực. Thái độ đối với tình yêu của Bảo Bình bỗng thay đổi 180 độ. Bạn không còn hứng thú với thứ tình cảm chớp nhoáng mà tìm kiếm cho mình sự an ổn, lâu dài.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu, ngày 2/4/2021: Cự Giải ăn nên làm ra, Song Ngư nông nổi

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày chỉ ra, Song Ngư vô tình làm phật lòng người khác nên gặp khó khăn trong công việc. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, làm hài hòa các mối quan hệ để tránh gặp phải rắc rối. Sự quyết đoán giúp Song Ngư kiếm được tiền bạc. Người độc thân có thể gặp gỡ các đối tượng tiềm năng trong các buổi hoạt động tập thể hay bữa tiệc của bạn bè.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

>> Xem thêm: Vận tài lộc 2021: 3 con giáp thần tài gọi tên, phú quý hết phần thiên hạ

Minh Anh