Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Kim Ngưu may mắn, Xử Nữ gặp khó khăn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Kim Ngưu may mắn, Xử Nữ gặp khó khăn

Hãy cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Kim Ngưu may mắn, Xử Nữ gặp khó khăn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, tài chính của Bạch Dương hôm nay có xu hướng chi tiêu cẩn thận hơn vì bạn mong muốn tiết kiệm để thực hiện một số dự định đã ấp ủ. Trong tình cảm, không chỉ ở bên chăm lo người yêu, thời gian này bạn cũng nên chăm sóc chính tâm hồn mình và gắn bó thân thiết với gia đình.

Số may mắn: 35, 17

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Kim Ngưu may mắn, Xử Nữ gặp khó khăn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hàng ngày, Kim Ngưu khá may mắn trong chuyện tình cảm. Kim Ngưu và người ấy luôn thông cảm và thấu hiểu. Cả hai tôn trọng và lắng nghe đối phương. Với người độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay gặp gỡ bạn bè, biết đâu sẽ gặp được nửa kia của mình. Liên quan tới sức khỏe, nhờ vào việc tập luyện thường xuyên nên cơ thể Kim Ngưu rắn rỏi, săn chắc.

Số may mắn: 13, 24

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự rèn luyện sẽ giúp Song Tử trưởng thành, vì thế, đừng ngần ngại biến cuộc sống của bạn thành một môi trường nhiều tham vọng, yêu cầu và đòi hỏi! Đây cũng là lúc không nên để bản thân vướng vào các kế hoạch, dự án quan trọng, hãy chờ đợi một thời điểm tốt hơn hay tìm kiếm một đối tác có kinh nghiệm để nhờ trợ giúp. Dù cho bất cứ tình huống nào đi chăng nữa, đừng để sự lo lắng chế ngự mình.

Số may mắn: 10, 5

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một vài biến chuyển trong cuộc sống sẽ khiến Cự Giải phải ngạc nhiên đôi chút, nhưng hãy thỏa thuận, trao đổi để tìm lại được sự cân bằng. Chính những ý tưởng sáng suốt, những giải pháp linh hoạt sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả mong muốn. Đây cũng là lúc mà tinh thần bạn thực sự phát huy mạnh mẽ khả năng của nó, hãy tận dụng.

ố may mắn: 14, 6

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Kim Ngưu may mắn, Xử Nữ gặp khó khăn

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử thực sự không muốn tham gia vào một cuộc vui nào đó, hãy thẳng thắn nói lên suy nghĩ của bạn cho mọi người lắng nghe, chắc chắn họ sẽ thấu hiểu! Thời điểm này, hãy thận trọng hơn nữa với công việc kinh doanh, buôn bán. Điều đó sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn hiện tại và gây dựng sự ổn định cho tương lai.

Số may mắn: 11, 20

Người mang đến may mắn: Song Tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay cho thấy, Xử Nữ đang tự mua dây buộc mình khi dấn thân vào những công việc không rõ ràng. Hãy lắng nghe trước khi đưa ra nhận định nhé. Về sức khỏe, những căng thẳng trong cuộc sống có thể ảnh hưởng không tốt, bạn nên dẹp bỏ mọi muộn phiền. Trong tình cảm, Xử Nữ nên chấp nhận thực tế đối phương không hoàn hảo như bạn nghĩ.

Số may mắn: 26, 9

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Một ai đó sẽ muốn chia sẻ với Thiên Bình tâm trạng, suy tư của họ. Tuy nhiên, bạn cố gắng tảng lờ chúng. Đây quả thực là lúc bạn nên kiểm soát chính mình và không nhất thiết phải quan tâm quá nhiều đến đối tác, hãy để họ tự giải quyết vấn đề của chính mình Bạn nên dành sự chú tâm ấy cho bản thân.

Số may mắn: 22, 3

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Kim Ngưu may mắn, Xử Nữ gặp khó khăn

>> Xem thêm:  Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Tuổi Dần đền đáp xứng đáng, tuổi Thìn quý nhân dẫn đường

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, gần về cuối tuần, cuộc sống bộn bề khiến Bọ Cạp dễ bất an, lo âu. Bạn nên chăm chỉ tập thể dục để dễ ngủ, giảm các triệu chứng căng thẳng. Về tình cảm, Bọ Cạp dễ xung đột với nửa kia, có thể vì bạn muốn bảo vệ cái tôi hoặc có cảm giác không được tôn trọng. Hãy bình tĩnh lại, thấu hiểu cho đối phương để cả hai có thể sẻ chia và quan tâm nhau hơn.

Số may mắn:  17, 21

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu một ai đó muốn gần gũi và thân thiện với Nhân Mã hơn, hãy lại gần họ và tham gia cùng với họ. Đây là lúc mà bạn cần phải chia sẻ những điều mà bạn cảm thấy tiếc nuối vì đã không làm được, đừng ngại ngần bày tỏ nó với ai đó bạn quý mến. Mọi việc chắc chắn sẽ trở nên thực sự tốt đẹp vào ngày mai.

Số may mắn: 14, 30

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Ma Kết (21/5 – 21/6)

Những điều mới thú vị gõ cửa cuộc sống của Ma Kết, giúp bạn nhận ra rằng sự nghi ngờ tồn tại trong đầu óc mình từ rất lâu quả là không có căn cứ. Hãy sửa sai và thiết lập hoà bình với đối tượng đó. Công việc quan trọng nhất lúc này của bạn là chia sẻ, làm việc hăng say nhất có thể tại mọi môi trường như công sở, trong gia đình… Trực quan nhạy bén sẽ giúp bạn nhận ra được cái đúng, sai và cả ranh giới của nó.

Số may mắn: 2. 15

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Kim Ngưu may mắn, Xử Nữ gặp khó khăn

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày thứ 7, Bảo Bình trong công việc hãy thể hiện sự khiêm tốn, tỏ ra biết lắng nghe và học hỏi. Chuyện tình yêu đang không như ý nên khiến bạn khó tập trung công việc. Sức khoẻ của Bảo Bình đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi nên năng suất làm việc không tốt, lời khuyên cho bạn hãy ăn uống tẩm bổ thêm.

Số may mắn: 26, 7

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày chỉ ra, Song Ngư suy nghĩ quá nhiều nên khó có thể quyết định. Bạn nên tìm cách để tâm trí tĩnh tại và chỉ tập trung cho cuộc sống thực tại. Tình hình tài chính ngày này khá ổn định, nhưng có vẻ như Song Ngư bắt đầu chi tiêu quá tay, bạn nên hạn chế việc chi tiền.

Số may mắn: 27, 32

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

>> Xem thêm: Vận tài lộc 2021: 3 con giáp thần tài gọi tên, phú quý hết phần thiên hạ

Minh Anh