Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Tuổi Dần đền đáp xứng đáng, tuổi Thìn quý nhân dẫn đường

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Tuổi Dần đền đáp xứng đáng, tuổi Thìn quý nhân dẫn đường

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy, ngày 3/4/2021 cho thấy: Tuổi Dần đền đáp xứng đáng, tuổi Thìn quý nhân dẫn đường

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/4/2021 hôm nay, tuổi Tý đạt được thành công nhỏ và thu về được một khoản tiền. Tiền dù phải quá nhiều song con giáp này sẽ thấy khi làm chủ được về tài chính, mình hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của mình.

Tuy nhiên hôm nay khi đường tài lộc đang thăng hoa khi Hỏa Thủy xung khắc là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của tuổi Tý lại không được may mắn. Đào hoa ảm đạm, bản mệnh khó mà có được người mình yêu. Sự rụt rè, nhút nhát khiến cho tuổi Tý đánh mất nhiều cơ hội để có thể làm chủ được vận mệnh của mình. Hạnh phúc ngay trong tầm tay nhưng con giáp này lại không dám đưa tay ra, sợ mình chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Tuổi Dần đền đáp xứng đáng, tuổi Thìn quý nhân dẫn đường

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, vận trình công việc của Sửu thăng tiến, nhiệm vụ không nhiều nên bạn khá nhàn hạ. Về tài chính, Sửu dễ bị hao hụt tiền bạc do có nhiều khoản cần phải chi tiêu, việc này khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Sửu hãy bớt càm ràm, hãy bao dung hơn, đừng quá soi xét những khuyết điểm của người ấy. Về sức khỏe, Sửu nên tích cực vận động, đừng ngồi lì một chỗ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/4/2021 hôm nay, thu nhập hôm nay của tuổi Dần chủ yếu đến từ công việc chính. Công sức bản mệnh bỏ ra cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng và bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Tuy nhiên, tuổi Dần đỏ tiền đen tình. Cục diện tương hại khiến cho đối phương sinh lòng hiểu lầm với con giáp này, nhưng lại chẳng để cho bản mệnh có cơ hội để giải thích. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa hai người gia tăng căng thẳng.

Tuổi Dần không muốn hiểu lầm kéo dài lâu, sợ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên nhưng lại chẳng thể tìm được cách để khiến cho đối phương ngồi yên lắng nghe mình, vì thế bản mệnh tự rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão có thể gặt hái được thành tựu trong công việc, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập của bạn tăng lên nhanh chóng. Về tình cảm, Mão đừng làm những điều khiến đối phương cảm thấy khó chịu, hãy cố gắng vun đắp tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung rau xanh, hoa quả vào thực đơn hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Tuổi Dần đền đáp xứng đáng, tuổi Thìn quý nhân dẫn đường

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo thăng quan tiến chức khi mà cát tinh ở bên trợ giúp. Sẽ có quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp bản mệnh đạt được mục tiêu của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Tuổi Thìn có khả năng lãnh đạo tốt, nhờ thế nên khi làm việc nhóm, bản mệnh hoàn toàn có thể làm chủ được tình thế, chủ động trong công việc của mình cũng như giúp đỡ đồng nghiệp, thành quả đạt được khiến ai nấy đều mừng vui.

Trong chuyện tình cảm, Hỏa dưỡng Thổ, tuổi Thìn nên làm theo tiếng gọi của trái tim mình. Đừng ngần ngại bày tỏ tình yêu, đối phương sẽ hạnh phúc khi bản mệnh chủ động nói ra tình cảm của mình chứ không giấu giếm mãi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị phân tâm, không quan tâm tới công việc nên khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính giảm sút, Tỵ tiêu xài hoang phí khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Tỵ nghĩ cho người bạn đời nhiều hơn thay vì nghĩ cho bản thân. Sức khỏe kém sắc, Tỵ dễ bị chảy máu chân răng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Ngọ vô cùng hanh thông, bạn có khả năng được thăng chức, tăng lương. Về tài chính, Ngọ có những động thái lớn, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và dũng cảm, dám thử nên dễ gặt hái được thành công, được trả xứng đáng.

Chuyện tình cảm kém sắc, Ngọ và người ấy dễ xảy ra cãi vã, bạn nên bình tĩnh để ngồi lại để nói chuyện với đối phương. Về sức khỏe, Ngọ dễ bị mất ngủ, tinh thần kém sắc.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Tuổi Dần đền đáp xứng đáng, tuổi Thìn quý nhân dẫn đường

>> Xem thêm:

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 3/4/2021 hôm nay, mặc dù công việc càng ngày càng có nhiều trở ngại song tuổi Mùi sẽ tháo gỡ những khó khăn trước mắt và tìm được lối đi cho mình. Đừng quá lo lắng, hãy cứ từ từ bình tĩnh làm từng bước, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Con giáp này cũng đang có nhiều dự định cho mình, bước đầu tiên mà bản mệnh thực hiện chính là tìm một người để yêu thương. Khi trái tim có nơi để trở về, bản mệnh mới có thể yên tâm để làm những việc khác.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân khởi sắc, bạn biết kiểm soát mọi việc nên công việc diễn ra khá dễ dàng, nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Thân được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập tăng lên chóng mặt. Về tình cảm, các cặp đôi đang có các kế hoạch cho tương lai, một số người đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Sức khỏe của Thân rất tốt, bạn ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu sa sút, bạn gặp nhiều căng thẳng, áp lực, dễ bỏ cuộc khi gặp phải thử thách. Về tài chính, thu nhập ổn định, Dậu có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Dậu không có cảm giác an toàn khi ở bên người ấy, người độc thân khép lòng, không muốn yêu đương ở thời điểm này. Về sức khỏe, Dậu không nên ăn đồ ăn để qua đêm.

Giờ tốt trong ngày: 17h -1 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/4/2021 hôm nay, tuổi Tuất hãy làm việc hết sức mình. Giờ đang là thời điểm then chốt, vô cùng quan trọng để cấp trên đánh giá năng lực làm việc của mỗi người, có thăng tiến hay không.

Cát tinh xuất hiện có thể sẽ giúp con giáp này có thêm động lực để phấn đấu nhiều hơn trong công việc hiện tại của mình. Không có khó khăn nào có thể ngăn bản mệnh tiến bước, thành công dù nhỏ đến đâu cũng khiến con giáp này vô cùng phấn khích.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy, ngày 3/4/2021: Tuổi Dần đền đáp xứng đáng, tuổi Thìn quý nhân dẫn đường

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 3/4/2021 hôm nay, tuổi Hợi có phần xao nhãng trong công việc. Bản mệnh sẽ cần phải tập trung hơn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đâu phải ai cũng có được việc để làm đâu.

Về phương diện tình cảm, tuổi Hợi đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm thực sự của mình. Hợi Tỵ tương xung, dù tình cảm dành cho đối phương thực sự dạt dào, nhưng bản mệnh lại có phần bối rối.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

>> Xem thêm: ‘Thời tới cản không nổi’, 3 con giáp phúc lộc song toàn, tiền chất như núi trong năm 2021

Minh Anh