Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
26 Tháng Năm, 2021 4:09 chiều

Xem mà thương: Khoảnh khắc chị gái đi lấy chồng, em trai sụt sùi khóc “không bao giờ em bỏ Hai đâu”

"Ở nhà như chó với mèo, đi rồi mới biết nhớ thương là gì"...

Anh chị em như thể tay chân, rách lành đùm bọc, dở hay đỡ đần. Trong cuộc đời của mỗi người, có những thứ tình cảm quý giá mà lại rất đỗi quen thuộc, ấy là tình thân, tình anh – em, chị – em ruột rà.

Đó là người mà từ bé đến lớn ta đều nhìn thấy, cùng ăn, cùng lớn, cùng vui chơi rồi lại cãi lộn. Chúng ta cứ quen thuộc với những điều giản dị như thế, cho đến một ngày, đối phương đi lấy chồng/vợ…

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cậu em trai khóc nức nở trong ngày vui của chị gái khiến dân tình không khỏi xúc động.

Khoảnh khắc chị gái đi lấy chồng, em trai sụt sùi khóc.

Trong đoạn clip ‘quay lén’ đầu tiên, cậu em trai ngồi trước bàn tiệc đầy thức ăn nhưng không buồn đụng đũa mà rưng rức khóc, một người đàn ông thấy vậy đã đến ôm lấy cậu động viên.

Trong đoạn clip sau đó, chàng trai ngồi cạnh bên chị gái, vừa tiếp tục khóc sụt sùi vừa như đang trò chuyện, dặn dò tới người chị của mình. Cô dâu ngồi bên cạnh thì thái độ lại gần như ngược lại, vừa lắng nghe, thi thoảng lại khẽ bật cười vì những điều mà cậu em trai đang nói với mình.

Qua tìm hiểu được biết, cô dâu trong clip tên là Huỳnh Kim Ngân (SN 1995), còn em trai của cô tên là Huỳnh Hữu Thiện (SN 2003, cùng ở Bến Tre).

Em trai ôm chị gái khóc nức nở dặn dò trong ngày cưới

Kim Ngân chính thức về nhà chồng vào hôm 7/5 vừa qua. Theo cô dâu chia sẻ, nguồn cơn của clip ‘gây bão mạng’ là vào hôm trước đưa dâu 1 ngày.

‘Hôm đó đãi tiệc bên nhà gái, em trai mình cũng có uống ít rượu, lúc đã đãi khách xong, vợ chồng mình đang ngồi ăn thì hắn nói là mai em nghỉ thi đưa dâu Hai. Bình thường em trai toàn kêu mình bằng Hai không à.

Lúc em trai nói nghỉ thi mình còn tưởng nói chơi không à, xong một lúc thì hắn lại ngồi kế bên rồi oà khóc nức nở. Hắn kể hồi đó em với Hai cãi lộn, em có nói là ngày cưới không bao giờ đưa chị về nhà chồng đâu, nhưng mà giờ em thương Hai nên ngày mai em nghỉ thi đưa Hai về nhà chồng.

Còn cái clip khóc lần 2 ấy là khi hắn ngồi bên dặn dò Hai ráng làm dâu cho tốt rồi trăn trở khi về bên chồng không biết là người ta có thương mình như cha mẹ ruột không.

Hữu Thiện trong ngày vui của chị gái

Em trai mình còn dặn sau này Hai có khó khăn gì nói một tiếng em sẽ giúp đỡ, không bao giờ em bỏ Hai đâu, rồi nói trước giờ em có làm gì khiến Hai buồn, Hai cho em xin lỗi…

Nói vậy rồi khóc, khiến cả vợ chồng mình khóc theo, rồi cả nhà cũng khóc theo hết luôn’…

Về phần Hữu Thiện, cậu cho hay chị gái vốn hơi khó tính nhưng rất thương gia đình, lúc nào cũng nghĩ cho ba mẹ và em. ‘Nhà có 2 chị em, bình thường ở nhà thỉnh thoảng cãi nhau vậy thôi chứ giờ Hai đi lấy chồng rồi, buồn và nhớ lắm!’ – Thiện nói.

Mong muốn của cậu đó là chị Hai về nhà làm dâu sẽ được nhà chồng yêu thương, chiều chuộng như khi ở nhà mình.

Kim Ngân và chồng.

Về phần Hữu Thiện, cậu cho hay chị gái vốn hơi khó tính nhưng rất thương gia đình, lúc nào cũng nghĩ cho ba mẹ và em. ‘Nhà có 2 chị em, bình thường ở nhà thỉnh thoảng cãi nhau vậy thôi chứ giờ Hai đi lấy chồng rồi, buồn và nhớ lắm!’ – Thiện nói.

Mong muốn của cậu đó là chị Hai về nhà làm dâu sẽ được nhà chồng yêu thương, chiều chuộng như khi ở nhà mình.

Được biết, chồng của Kim Ngân cũng quê ở Bến Tre, sinh năm 1991. Cặp đôi quen nhau 4 năm thì cưới, ngày đám hỏi của hai người cũng trùng ngày kỷ niệm họ quen nhau.

>> Xem thêm: Trải thảm trên cao tốc tập yoga rồi quay clip, cô gái bị dân mạng chỉ trích không ngừng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM