Xe tải bất ngờ lật ngang khiến 3 tấn cá rô rơi hết xuống đường, cách hành xử của người dân khiến ai nấy đều bất ngờ - Webgiaitri.vn

Xe tải bất ngờ lật ngang khiến 3 tấn cá rô rơi hết xuống đường, cách hành xử của người dân khiến ai nấy đều bất ngờ

Chiếc xe tải mang BKS 60C – 24610 chở cá rô lưu thông hướng H.Xuân Lộc, Đồng Nai – TP.HCM, khi đến ngã rẽ ngay KP.Cẩm Tân, P.Xuân Tân, TP.Long Khánh thì bất ngờ lật ngang.

Vào chiều ngày 20/4, chiếc xe tải mang số hiệu 60C – 24610 đang lưu thông đến đoạn P. Xuân Tân, TP. Long Khánh thì bất ngờ lật ngang khiến toàn bộ hàng trên thùng xe đổ hết ra mặt đường.

Hiện trường nơi chiếc xe tải bị lật. (Ảnh: internet)

Được biết, số hàng hóa có rất nhiều cá rô ước tính khoảng 3 tấn và toàn bộ lượng nước tràn đổ ra xe và đường.

Khoảng 3 tấn cá rô nằm la liệt trên đường. (Ảnh: internet)

Số cá rô này được đưa từ Đồng Nai vào TP.HCM để tiêu thụ. Tuy nhiên đang đi thì gặp ra sự cố va chạm. Chiếc xe tải đang di chuyển thì có một chiếc xe 7 chỗ từ hướng ngược lại bất ngờ rẽ trái, tài xế xe tải đánh lái tránh thì bị lật ngang. May mắn không ai bị thương, tài xế xe tải được người dân đập tấm kính cứu giúp ra ngoài.

Người dân ngay lập tức chạy đến giải cứu cá rô giúp anh tài xế. (Ảnh: interenet)

Toàn bộ cá rơi xuống đường cũng được người dân xung quanh đó nhặt lại. Nihều người nhiệt tình mang theo cả rổ rá ra thu gom lại. Một số khác đề nghị mua lại một ít cá để giúp đỡ người tài xế.

Tuy là 1 vụ việc không đáng có nhưng cách hành xử của người dân được cư dân mạng hết mực khen ngợi.

T.P

>> Xem thêm: Tài xế chở gạch đi ngược chiều rồi va chạm với xe hơi tiền tỷ