30/11/2022 11:02

Wonyoung gây tranh cãi khi bị nghi vô lễ với tiền bối tại MMA 2022

Wonyoung được biết đến là nữ thần tượng nổi trội nhất nhì Gen 4. Cô nàng gây ấn tượng nhờ nhan sắc xinh đẹp và khí chất thu hút. Tuy nhiên, Wonyoung nhiều lần vướng ồn ào về thái độ. Tại lễ trao giải Melon Music Awards 2022 (MMA), nữ idol lần nữa gây tranh cãi.

Wonyoung gây tranh cãi khi bị nghi vô lễ với tiền bối tại MMA 2022Wonyoung nhiều lần gây tranh cãi vì thái độ. (Ảnh: Kpopping)

Sau khi lễ trao giải MMA kết thúc, khán giả truyền tay nhau đoạn video ghi lại khoảnh khắc thần tượng ngồi dưới khán đài. Công chúng nhanh chóng phát hiện khi VCR (đoạn video được chiếu lên màn hình) của IU được phát lên, nữ ca sĩ lờ đi và không hề vỗ tay ủng hộ tiền bối. Nhiều người chê trách Wonyoung, cho rằng nữ idol thiếu tôn trọng đàn chị IU. Song, cả Rei và Liz cũng bị “soi” hời hợt với tiền bối.

WonyoungKhoảnh khắc nữ ca sĩ bị tố vô lễ với tiền bối IU. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Rock Music)

Wonyoung gây tranh cãi khi bị nghi vô lễ với tiền bối tại MMA 2022Rei và Liz cũng bị “soi” không vỗ tay cho tiền bối IU. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Rock Music)

Thế nhưng, người hâm mộ lập tức phản bác, chứng minh Wonyoung có vỗ tay cho IU. Dù nữ idol chỉ vỗ một vài cái nhưng không thể gắn mác vô lễ lên người cô.

Wonyoung gây tranh cãi khi bị nghi vô lễ với tiền bối tại MMA 2022Khán giả tranh luận sôi nổi về ồn ào thái độ của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Netizenbuzz vtrans)

Những tưởng đã được minh oan nhưng việc Wonyoung không hứng thú với đoạn VCR của tiền bối BTS làm khán giả thêm phần bất bình. Trong khi tất cả thần tượng đều chăm chú theo dõi và vỗ tay chúc mừng BTS, nữ ca sĩ lại đùa giỡn, trò chuyện với fan.

WonyoungWonyoung cũng lờ đi đoạn VCR của tiền bối BTS. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @pikachu_)

WonyoungKhoảnh khắc nữ idol rưng rưng nước mắt cũng bị cho là “giả trân”. (Ảnh: XGXM)

Wonyoung gây tranh cãi khi bị nghi vô lễ với tiền bối tại MMA 2022Thái độ của nữ ca sĩ luôn là đề tài được bàn tán xôn xao. (Ảnh: Instagram @for_everyoung10)

Trước đây, Wonyoung nhiều lần gây xôn xao vì làm lơ, không chào tiền bối. Những ngày đầu IVE ra mắt, sân khấu encore quảng bá Eleven trở thành tâm điểm chú ý. Nữ ca sĩ và các thành viên IVE mất điểm vì không cúi chào Jaemin (NCT), Lee Know (Stray Kids) và Kim Minju.

Wonyoung gây tranh cãi khi bị nghi vô lễ với tiền bối tại MMA 2022Wonyoung và các thành viên quên chào tiền bối. (Ảnh: Music Core, SBS Inkigayo)

Hay lần làm MC cho Music Bank cùng Sunghoon (ENHYPEN), nữ ca sĩ bị tố ngó lơ NCT 127 đang cúi chào mình. Thậm chí, cũng ở Music Bank, Wonyoung gây tranh cãi khi liếc xéo đàn chị Jeongyeon (TWICE). Thời điểm ấy, vì lý do sức khỏe nên Jeongyeon phải ngồi để phỏng vấn. Thế nhưng, nữ ca sĩ lại nhiều lần liếc mắt, tỏ thái độ “đánh giá” tiền bối khiến fan nhà TWICE bất bình.

WonyoungNữ idol gây xôn xao khi cố tình không chào hỏi NCT 127. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @nelly_yuejin)

WonyoungWonyoung liếc mắt nhìn Jeongyeon gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube KBS KPOP)

Wonyoung gây tranh cãi khi bị nghi vô lễ với tiền bối tại MMA 2022Công chúng thất vọng khi Wonyoung mãi chẳng thay đổi. (Ảnh: Instagram @for_everyoung10)

WonyoungNgoài nhan sắc, Wonyoung hiếm khi được công chúng đánh giá cao tài năng. (Ảnh: Instagram @for_everyoung10)

Thời gian gần đây, Wonyoung dần lấy lại thiện cảm với công chúng. Tuy nhiên, những hình ảnh tại MMA lần nữa đẩy cô vào cơn thịnh nộ của khán giả. Nữ idol nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Dù fan cố gắng bênh vực nhưng công chúng vẫn hụt hẫng trước thái độ thiếu ý tứ của Wonyoung.

>>> Xem thêm: Knets bàn tán về trang phục BLACKPINK Jennie diện trong ‘BORN PINK WORLD TOUR’

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất