Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Inter Milan?

Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Inter Milan?

Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ Wijnaldum không gia nhập Barcelona sau những tin đồn trước đó mà đã đồng ý gia nhập Inter Milan.

Hợp đồng của Wijnaldum sẽ hết hạn vào tháng 6/2021 nhưng các cuộc thương thảo hợp đồng giữa anh và Liverpool vẫn lâm vào bế tắc. Ngày càng có nhiều khả năng anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải.

Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Inter Milan?
Wijnaldum đã đạt được thỏa thuận với Inter Milan.

Nhà báo Claudio Raimond cho biết: “Một thương vụ chất lượng và lại miễn phí, Beppe Marotta (Giám đốc điều hành của Inter) đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Georginio Wijnaldum.

Inter đã bắt tay với Wijnaldum từ năm ngoái. Sau đó họ quyết định thực hiện theo dạng chuyển nhượng tự do”.

Cũng theo những gì mà nhà báo Claudio Raimondi của SportMediaset tiết lộ, HLV Antonio Conte đã để mắt đến Georginio Wijnaldum từ lâu. Đây có thể là bản hợp đồng lý tưởng giữa bối cảnh Nerazzurri đang quyết tâm phục hưng và tìm lại hình ảnh vinh quang của mình tại nước Ý.

Kể từ khi chuyển đến từ Newcastle vào năm 2016, Wijnaldum có trung bình 40 lần ra sân mỗi mùa. Anh đã vô địch Champions League, FIFA Club World Cup và Premier League cùng với Lữ đoàn đỏ.

Trong nỗ lực tìm kiếm người thay thế vị trí của Wijnaldum, BLĐ Liverpool đang nhắm đến Rodrigo De Paul của Udinese, khi sẵn sàng chi 26 triệu bảng cho cầu thủ 26 tuổi này.

>> Xem thêm: Gianluigi Buffon muốn thi đấu đến năm 45 tuổi

Viết Định