West Ham chiêu mộ trung vệ Nayef Aguerd

West Ham hoàn tất vụ chuyển nhượng Nayef Aguerd trị giá 30 triệu bảng từ Rennes.

Trung vệ người Morocco là Nayef Aguerd năm nay 26 tuổi đã ký hợp đồng 5 năm với West Ham. Aguerd hoàn tất quá trình y tế của mình ở phía đông London vào tuần trước khi The Hammers khắng định chắc nịch sắp mua được cầu thủ đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

West Ham chiêu mộ trung vệ Nayef Aguerd
Nayef Aguerd gia nhập West Ham.

Trong ngày ra mắt West Ham, Aguerd phát biểu: “Tôi thực sự rất vui mừng khi hay tin được West Ham quan tâm. Ngay khi biết điều đó, tôi biết mình cần phải đến Premier League, vì đó là giấc mơ của mọi cầu thủ.

West Ham là một CLB có lịch sử. Tôi đã xem một vài trận đấu của họ trong năm nay và được chứng kiến bầu không khí tuyệt vời từ những NHM cũng như trên sân cỏ. Tôi đã nói chuyện với HLV David Moyes và ông ấy cho tôi thấy rằng CLB cần tôi, vì vậy tôi dễ dàng để đưa ra quyết định chọn West Ham”.

Aguerd đã thành danh ở Pháp với Dijon trong hai mùa giải trước khi chuyển sang Rennes vào tháng 8 năm 2020. Tân binh của West Ham chắc chắn chẳng mất nhiều thời gian để hòa nhập với CLB mới khi anh thông thạo 4 thứ tiếng, gồm tiếng Anh, Pháp, Ả Rập và Tây Ban Nha.

>> Xem thêm: Inter Milan chuẩn bị công bố hợp đồng với Henrikh Mkhitaryan

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM