Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Mười, 2021 7:00 sáng

Vy Oanh tuyên bố có thể dành cả đời để “chiến” với” bà Phương Hằng, hé lộ gia thế khủng của ông xã

Vy Oanh tuyên bố sẵn sàng dành cả cuộc đời để ‘chiến’ với CEO Phương Hằng, quyết lấy lại trong sạch cho bản thân và gia đình mình bằng mọi giá.

Đúng như đã hẹn, tối ngày 26/10, Vy Oanh đã tung dòng trạng thái dài nhằm đáp trả loạt ý kiến trái chiều từ netizen. Nữ ca sĩ cũng tuyên bố đối đầu trực diện với Phương Hằng và bày tỏ sự bức xúc sau những thông tin tiêu cực, thiếu bằng chứng xác thực từ phía của nữ doanh nhân.

Theo đó, giọng ca Đồng Xanh đã hé lộ lý do vì sao mình ‘quyết không khoan nhượng trước bà Hằng’ thông qua một bài viết dài trên trang cá nhân.

Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã.

‘Đơn giản, vì bà ta đã vu khống trắng trợn đến nỗi dí người khác không cho đường thoát’, Vy Oanh bày tỏ sự bức xúc.

Nữ ca sĩ không quên đề cập đến những tin đồn mà bản thân và gia đình phải hứng chịu trong thời gian qua, như ‘đẻ thuê’ cho người không phải chồng hiện tại hay cặp kè với đại gia, giấy khai sinh của con trai không có tên cha…

‘Một câu chuyện vu khống tưởng tượng hoang đường đến không từ ngữ nào tả nổi’, Vy Oanh bức xúc.

Gia thế khủng của ông xã Vy Oanh khiến nhiều người trầm trồ

Cũng nhân sự việc lần này, Vy Oanh lần đầu hé lộ ‘profile khủng’ của chồng mình. Theo đó, chồng Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Đến hiện tại, ông xã Vy Oanh sở hữu khối tài sản “khủng” gồm hàng loạt bất động sản giá trị cả trong và ngoài nước. Sau khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại nước hoài, hiện tại anh có thể nói thông thạo 3 ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật.

Bà bảo tôi là cái thứ không có nổi 1.000 tỷ. Hihi tôi tin tầm tuổi 37 của tôi bây giờ chắc bà cũng không có nổi 1.000 tỷ nhỉ? Nhưng chồng tôi thì khác đấy!’, Vy Oanh khẳng định chồng mình hoàn toàn ‘có nổi 1.000 tỷ’, không như lời khiêu khích của CEO Phương Hằng.

Gia thế khủng của ông xã Vy Oanh khiến nhiều người trầm trồ.

Cuối cùng, nữ ca sĩ nhấn mạnh giấy khai sinh của con trai mình có đầy đủ tên cha mẹ và dù có bị tung tin xấu để hạ nhục thì cũng không thể thay đổi bất kỳ sự thật nào.

‘Bà không cần quan tâm tôi giàu hay nghèo, bà chỉ cần biết riêng khoản tôi dành cho việc kiện tụng, tố cáo cái miệng độc địa của bà thì dư nhé! Nếu có phải dành cả đời này cho việc lấy lại trong sạch cho chồng con tôi, cho tôi thì tôi vẫn theo đến cùng nhé’, Vy Oanh nói. Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ để CEO Đại Nam trả giá cho những hành động của mình.

>> Xem thêm: NS Xuân Hinh xuất hiện vui vẻ hậu tin đồn “đột quỵ”, nói 1 câu khiến khán giả bất ngờ!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM