Vượt 1619km gặp bạn trai qua mạng, cô gái bị chặn số khi lộ mặt mộc

Vượt 1619km gặp bạn trai qua mạng, cô gái bị chặn số khi lộ mặt mộc

Lại một câu chuyện yêu qua mạng để rồi đến ngày gặp mặt, đôi bên lại vỡ mộng về nhau. Thậm chí, chàng trai trong câu chuyện này đã "quay xe" khi thấy bạn gái.

Những câu chuyện yêu trên mạng thì mặn nồng nhưng khi gặp mặt thì “vỡ mộng” chẳng hề thiếu. Mới đây, một câu chuyện tương tự như vậy đã xảy ra, cô gái vượt hàng nghìn cây số tới gặp mặt người yêu nhưng lại bị phũ chỉ vì để lộ gương mặt mộc.

Thời gian vừa qua, một trend mới đang rộ lên với các cô gái có tình yêu qua mạng và chưa bao giờ gặp mặt, đó là thử lòng người yêu bằng gương mặt mộc. Cụ thể, bạn nữ sẽ tới nơi người yêu mình đang sống mà không để cho anh chàng biết để tạo sự bất ngờ. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, cô nàng không được thể hiện gương mặt xinh đẹp nhất của mình mà phải làm mình xấu đi.

Vượt 1619km gặp bạn trai qua mạng, cô gái bị chặn số khi lộ mặt mộc
Quãng đường cô gái vượt qua để gặp mặt người yêu. (Ảnh cắt từ clip)

Bạn gái sẽ chụp một bức ảnh mặt mộc của mình và chỉnh sửa sao cho xấu nhất có thể sau đó nói dối phía bạn trai rằng mình đang gặp vấn đề như dị ứng hay nổi mụn nên sẽ không thể xinh xắn như trên các bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Đủ điều kiện chưa bao giờ gặp mặt và tin vào tình yêu của mình, một cô gái tên là P.T quyết định làm theo thử thách này.

Cô gái vượt qua quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Hà Nam dài 1619km. Khi nói với bạn trai về quyết định của mình, cô còn được anh chàng dặn dò đi đường cẩn thận, tới nơi anh sẽ đón. Bước đầu tiên rất thành công, P.T tiếp tục nói mình đang bị mụn, gương mặt sẽ xấu xí. Lúc này, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ấm lòng khi được nghe câu: “Anh yêu em vì con người của em” và P.T cũng nhận được câu nói này.

Vượt 1619km gặp bạn trai qua mạng, cô gái bị chặn số khi lộ mặt mộc
“Yêu em vì con người em” nhưng chặn số em nhanh hơn cả gió. (Ảnh cắt từ clip)

Thấy vậy, cô nàng thực hiện bước cuối cùng là gửi tấm ảnh được chỉnh sửa xấu xí cho bạn trai. Nhưng nào ngờ, đã tới bước này rồi mà tình yêu của cô nàng vẫn “toang” vì chàng trai sau khi xem bức hình đã lập tức chặn số cô “trong một nốt nhạc”. P.T thực sự sốc vì hành động này và đành phải đặt vé quay lại Thành phố Hồ Chí Minh trong buồn bã.

Với cách thử thách tình yêu này, cư dân mạng có rất nhiều ý kiến khác nhau. Một số cho rằng cách tự làm xấu mình như vậy không phải một cách thử thách tình yêu hay bởi khả năng “toang” là cực cao, hơn nữa nó cũng là một sự thiếu chân thật trong tình cảm. Một số khác thấy anh chàng ít ra cũng nên vì phép lịch sự mà gặp mặt P.T, biết đâu tình cảm của họ sẽ lại có một bước tiến mới.

Vượt 1619km gặp bạn trai qua mạng, cô gái bị chặn số khi lộ mặt mộc
Cô gái quá thất vọng vì những gì chàng trai bộc lộ. (Ảnh cắt từ clip)

– “Người ta đi một quãng đường dài như vậy mà chặn số cái một, bất lịch sự. Ít ra cũng phải gặp mặt, không ưng thì về từ chối là được.”

– “Chẳng ai muốn xấu xí trước mặt nửa kia, không hiểu các cô nghĩ ra cái trò gì vậy. Như này tình yêu toang là chuyện không hề lạ.”

– “Ví dụ nếu anh kia đồng ý gặp thì sao? Biết cô gái chỉ đang thử lòng mình thì cũng bực bội lắm.”

>> Xem thêm: Bé gái 13 tuổi sinh con để bạn trai 10 tuổi “đổ vỏ” lại mang bầu lần 2, danh tính bố đứa bé được tiết lộ