Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
19 Tháng Năm, 2021 9:45 sáng

Vương miện 2,2 tỷ của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị 1 cuộc thi nhan sắc “đạo nhái”, netizens Việt “vượt biên” sang fanpage khủng bố

Miss Tourism Thái Lan bị tố đạo nhái vương miện hoa hậu Việt Nam 2016

Chắc hẳn trong mỗi cuộc thi nhan sắc, bên cạnh việc tìm ra 1 đương kim Hoa hậu xứng đáng thì chiếc vương miện dành cho người thắng cuộc cũng được khán giả hết mực quan tâm. Chiếc vương miện như là món quà tặng vô giá mà bất cứ ai cũng có tham vọng được đội lên đầu và trân trọng, nâng niu.

Mới đây, thông tin chiếc vương miện 2,2 tỉ của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã bị “copy” khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Cận cảnh tuyệt tác vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016. (Ảnh: HHVN)

Cụ thể, bức ảnh Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế 2020/2021 (Miss Tourism Queen Of The Year International) kiêm Á hậu 2 Miss Grand Thailand 2020 Patcha Patchaploy cầm trên tay chiếc vương miện được cho là “đạo nhái” vương miện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Chiếc vương miện bị tố đạo nhái của Hoa hậu Thái Lan. (Ảnh: internet)

Về tổng thể, có thể thấy cả 2 chiếc vương miện với các họa tiết, các viên ngọc đính kết giống nhau đến khoảng 80%. Điều khác biệt duy nhất đó là màu sắc không giống nhau. Nếu vương miện của Đỗ Mỹ Linh ấn tượng với những hạt đá màu xanh thì của Hoa hậu Du Lịch Quốc tế lại lạ màu trắng trong.

Ngay khi thông tin này được đăng tải, nhiều cư dân mạng Việt Nam đã lập tức tràn vào fanpage của cô hoa hậu Thái Lan này để “khủng bố”.

1 số bình luận của CĐM. (Ảnh: internet)

Được biết, chiếc vương miện danh giá của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam – Hoa hậu Việt Nam 2016 do Công ty Long Beach Pearl độc quyền chế tác.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đội vương miện 2,2 tỷ trong ngày họp báo đăng quang. (Ảnh: internet)

Tại vị trí trung tâm của vương miện gắn kết 5 viên ngọc trai South Sea, tượng trưng cho 5 châu 4 biển… 3.260 viên đá sapphire lấp lánh tượng trưng cho 3.260 km bờ biển trải dài từ Bắc đến Nam. Đặc biệt, hình dáng uốn lượn của vương miện như những ngọn sóng, với ngọc trai rực rỡ đan xen hàng ngàn viên sapphire lung linh, biểu trưng cho tinh thần Việt bất khuất vượt sóng gió vươn lên tầm cao mới. Không chỉ vậy, giá trị của chiếc vương miện này là 2,2 tỷ đồng.

T.P

>> Xem thêm: H’Hen Niê bức xúc vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM