Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
27/08/2022 21:31

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và những diễn viên đầy tiềm năng!

Trong giới giải trí Hoa ngữ có quá nhiều diễn viên có cả tài lẫn sắc đã ra mắt rất nhiều năm, nhưng chưa có tiếng tăm gì khiến mình và nhiều khán giả cảm thấy tiếc cho họ. Nhưng thật may mắn vì trong năm nay, nhờ những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim quy mô lớn mà tiếng tăm của dàn diễn viên này đã dần đến gần với khán giả hơn, nổi bật nhất phải kể đến Quách Hiểu Đình và Vương Hạc Đệ.

1. Vương Hạc Đệ

Vương Hạc Đệ gia nhập showbiz với bộ phim đầu tay Vườn Sao Băng bản mới, tuy nhiên ra mắt đã được 5 năm nhưng anh chàng vẫn không có tiếng tăm gì. Hơn nữa với lối diễn xuất làm “cay mắt người xem” trong Ngộ Long chiếu vào năm ngoái càng khiến mình không có thiện cảm gì với nam diễn viên. Tuy nhiên sau khi Thương Lan Quyết lên sóng, chỉ trong một tuần ngắn ngủi đã làm Tiểu Thang Viên phải thay đổi cái nhìn về Vương Hạc Đệ, thậm chí nhờ bộ phim mà tên của nam thần này đã đứng No. 1 Hot search ở bảng tìm kiếm nhân vật, nhiệt độ và chủ đề bàn luận “nóng” không kém gì Ngô Lỗi.

2. Quách Hiểu Đình

Quách Hiểu Đình cũng là diễn viên mà mình thấy rất có tiềm năng. Cô đã ra mắt khán giả từ lâu, tham gia diễn xuất qua nhiều bộ phim như Bộ Bộ Kinh Tâm, Thuở Xưa Có Một Ngọn Núi Linh Kiếm, Trách Em Quá Xinh Đẹp. Nhưng phải đến khi tham gia vào hai bộ phim cổ trang lớn là Ngự Giao Ký và Thương Lan Quyết thì nữ diễn viên mới nổi tiếng và trở thành vai phụ được chú ý nhiều nhất bên cạnh vai chính.

3. Trương Lăng Hách

Trương Lăng Hách chắc chắn là ngôi sao mới có tiềm năng đáng được quan tâm tiếp theo. Đầu tiên là được vào vai Hoa Thành trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc, đây là một vai diễn cực kỳ có sức hấp dẫn giống như Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh, nói không chừng sau khi chiếu xong sẽ trở nên nổi tiếng như Tiêu Chiến. Tuy nhiên, Trung Quốc đã ra rất nhiều lệnh cấm đối với đam mỹ, cho nên chỉ sợ bộ phim này không quay được.

Gần đây, Trương Lăng Hách nhận nhiều sự chú ý nhờ vai nam phụ trong Thương Lan Quyết vì nhan sắc quá là hợp gu chị em. Trong năm nay, anh chàng còn hợp tác cùng Bạch Lộc trong bộ phim Ninh An Như Mộng, đây là dự án được đầu tư lớn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

4. Đàn Kiện Thứ

Đàn Kiện Thứ sinh năm 1990, bây giờ cũng không được tính là “tiểu thịt tươi”, anh đã tham gia diễn xuất được 15 năm, tuy nhiên phải đến khi Liệp Tội Đồ Giám được lên sóng thì nam diễn viên mới được đông đảo khán giả chú ý tới. Bộ phim vừa chiếu đã liên tục được lên hot search, độ nổi tiếng tăng chóng mặt, tài nguyên cũng chất lượng hơn. Trong Trường Tương Tư do Dương Tử đóng chính, tuy Đàn Kiện Thứ không phải nam chính nhưng độ quan tâm cũng không kém gì nam chính, Trường Tương Tư chắc chắn sẽ giúp anh thu về thêm một lượng lớn fan nữa cho xem.

5. Lưu Vũ Ninh

Sau Trường Ca Hành, Lưu Vũ Ninh bắt đầu chuyển hình thành diễn viên, sự nghiệp của ngôi sao này trong năm 2022 cũng bắt đầu “lên hương”. Trong Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng, Lưu Vũ Ninh đã vào vai một nhân vật phản diện và nhận được nhiều sự yêu thích không kém gì nam chính, là nhân vật có đề tài thảo luận cao nhất phim. Mặc dù Lưu Vũ Ninh chỉ là một “diễn viên tay ngang” nhưng Tiểu Thang Viên cảm thấy diễn xuất của anh còn ổn hơn rất nhiều diễn viên khác, đây chắc chắn là diễn viên tiềm năng, đáng được khán giả quan tâm, yêu thích.

>>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư: Mỹ nhân dẫn đầu lứa 95 nhờ loạt tác phẩm ăn khách

Sở hữu cả tài năng và nhan sắc nhưng phải qua rất nhiều năm, những diễn viên này mới có tiếng tăm và được khán giả biết đến. Theo Tiểu Thang Viên nghĩ, nguyên nhân lớn nhất vẫn là “thời chưa tới”, chứ thời mà tới thì lại cản không kịp. Đây chắc chắn là những diễn viên có tiềm năng tốt và xứng đáng nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM