Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
05/09/2022 17:40

Vương Hạc Đệ nổi thật rồi: Đến cả Vu Chính cũng tranh thủ ké fame

Mùa hè năm nay, mình cực kỳ ấn tượng với 2 bộ phim Hoa Ngữ là Tinh Hán Xán Lạn và Thương Lan Quyết. Nói về độ nổi tiếng và thu hoạch của diễn viên từ thành công của phim, mình đánh giá Thương Lan Quyết nhỉnh hơn, vì rằng chúng ta dễ dàng nhận ra nam chính Vương Hạc Đệ đã nổi đình nổi đám ra sao sau khi tác phẩm lên sóng.

Độ nổi tiếng của Vương Hạc Đệ khiến những người trong giới cũng phải để tâm, chú ý. Đơn cử nhất chính là Vu Chính, khi một dân mạng bình luận, mong vị biên kịch vàng hãy lưu tâm đến Vương Hạc Đệ, mời anh ấy đóng phim. Bất ngờ là Vu Chính đã trả lời như sau: “Thật ra bạn phải nhắn cậu ấy cân nhắc tôi mới phải, cậu ấy giờ là đỉnh lưu thế hệ mới rồi”.


Bạn biết con người của Vu Chính xưa giờ đấy, luôn tỏ ra cao ngạo, cho rằng kịch bản do mình viết ra là vô song trong thiên hạ, ai ai cũng mong muốn được diễn để trở nên nổi tiếng. Vậy mà giờ đây Vu Chính lại “hạ mình”, thừa nhận mình với không tới Vương Hạc Đệ. Qua động thái này của Vu Chính, mình cảm thấy Vương Hạc Đệ đã nổi tiếng thật rồi, chứ chẳng phải là sự tung hô hay ảo tưởng từ phía fan hay ekip của nam diễn viên.

Thật ra, Vu Chính là người trong nghề nên rất nhạy bén với thị trường diễn viên, biên kịch vàng thừa hiểu chuyện Vương Hạc Đệ sau khi nổi tiếng ắt hẳn sẽ có nhiều nhà đầu tư tìm đến hợp tác, đến lúc này thì chuyện cát-xê cũng không còn là yếu tố quyết định đầu tiên. Đã nổi thì tiền bạc sẽ không thiếu, Vương Hạc Đệ sẽ xem xét các yếu tố khác, do đó Vu Chính mới nhờ cộng đồng mạng nói giúp, mong ngôi sao Thương Lan Quyết ngó ngàng tới mình.

Một biểu hiện khác cho thấy sự nổi tiếng của Vương Hạc Đệ chính là những tin đồn của các dự án phim ảnh liên tục réo tên anh. Gần đây, trên mạng bắt đầu rộ lên tin tức Lưu Diệc Phi sẽ nên duyên cùng Vương Hạc Đệ trong bộ phim truyền hình Trường Lăng. Dự án này sớm đã định nữ chính là Lưu Diệc Phi, nhưng nam chính chưa chốt được ai cả, do đó rất nhiều nam thần nổi tiếng lọt vào tầm ngắm tin đồn của bộ phim này.

Điểm sơ qua những nam diễn viên bị réo tên trong dự án Trường Lăng gồm có Tiêu Chiến, Cung Tuấn, Trần Hiểu, Nhậm Gia Luân, nay lại có Vương Hạc Đệ thì đã chứng tỏ rằng sức nóng của chàng Đông Phương Thanh Phương đủ tầm được đặt cùng những đàn anh này, cho thấy anh chàng thực sự hót hòn họt ra sao.

>>> Xem thêm: Điểm qua loạt cảnh khóc cực ấn tượng và đáng khen của Triệu Lộ Tư

Sự nổi tiếng của Vương Hạc Đệ thật sự khiến mình vô cùng bất ngờ, vì rằng trong những năm gần đây, sao nam lưu lượng nổi rần rần toàn nhờ phim đam mỹ, còn Đệ nhà ta lại thành công từ phim ngôn tình. Trước đó chẳng ai quan tâm đến cuộc sống, sự nghiệp của Vương Hạc Đệ, giờ đây nhất cử nhất động của anh ấy, đặc biệt là chuyện tình cảm luôn trở thành chủ đề nóng hổi. Vậy mới nói nổi tiếng rồi thì thái độ của mọi người đối với nghệ sỹ đó cũng khác ngay!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất