Vừa tổ chức offline mừng sinh nhật, các Đóm lại tiếp tục "bao trọn" quán net để cày view cho MV của Jack - Webgiaitri.vn

Vừa tổ chức offline mừng sinh nhật, các Đóm lại tiếp tục “bao trọn” quán net để cày view cho MV của Jack

Đom Đóm Lại Tiếp Tục Chơi Lớn Thuê Nguyên Tiệm Net Để Cày View MV Mới Cho Jack

Sau một thời gian “nghỉ ngơi” thì ngày 12/4, Jack đã quay lại đường đua Vpop với 1 sản phẩm âm nhạc mới.  Khi MV LAYLALAY của giọng ca 1997 ra mắt, các Đom Đóm (Fanclub của Jack) tiếp tục dồn hết sức lực thuê hẳn hàng loạt các quán net để cày view.

Fan của Jack cực kỳ chịu chi cho sự comeback của thần tượng. (Ảnh: FC Đóm Hà Nội)

Được biết, để “kiến tạo” thêm loạt kỷ lục mới cho lần ra mắt sản phẩm của thần tượng, cộng đồng fan hâm mộ đã ra sức đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá. Cụ thể của hành động này là thuê khoảng 100 máy tính với số tiền khủng đẻ tăng view cho MV.

Rất lâu rồi mới thấy một quán net chung một màn hình như thế này. (Ảnh: FC Đóm Hà Nội)

Tất nhiên ngoài việc sử dụng máy tính tại các quán net, các fan khác còn tận dụng luôn điện thoại cá nhân để tăng sức nóng 24/24.

Quả thật, nhờ vào lượng người hâm mộ “khủng” và nhiệt huyết, các sản phẩm của Jack luôn đứng đầu danh sách MV có lượt stream nhiều nhất trên YouTube tại Việt Nam. Hàng loạt sản phẩm của anh đều đạt thành tích cực kì ấn tượng.

Tạo hình của Jack trong LAYLALAY. (Ảnh: FBNV)

Đối với LAYLALAY, bài hát hiện tại cũng đang nắm giữ ví trị top 1 trending Youtube với con số views khủng. Dự đoán rằng số lượt nghe và xem MV chắc chắn sẽ còn tương tác mạnh hơn nữa trong những ngày sắp tới.

>> Xem thêm: Người hâm mộ “bắt tại trận” khi thấy Jack và Erik diện áo đôi

T.P